THIẾT KẾ WEB NHÀ HÀNG

Bạn muốn thiết kế web nhà hàng chuyên nghiệp và độc đáo, có thể thu hút hàng ngàn lượt khách ghé thăm mỗi ngày? Bạn muốn thương hiệu của mình không chỉ được biết đến qua truyền miệng với nhau mà còn phải đứng top trên công cụ tìm kiếm của Google? Đến với BEHA – công ty thiết kế web đà nẵng, chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả những điều đó.

Khác với những mô hình bán hàng online khác, kinh doanh dịch vụ nhà hàng rất khó khăn nếu như bạn chỉ sử dụng kênh fanpage trên Facebook. Với đặc thù ẩm thực, điều hấp dẫn khách hàng ở đây khi lựa chọn một thương hiệu chính là sự đa dạng của món ăn, cùng với hình ảnh lung linh, được trang trí chuyên nghiệp, đây là một điều mà fanpage gần như không thực hiện được.Chính vì thế việc sử dụng một website cho công việc kinh doanh nhà hàng rất cần thiết lúc này. 

Thiết kế web nhà hàng

Tầm quan trọng của việc thiết kế web nhà hàng

1. Website nhà hàng đem đến nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh

  • Thiết kế web nhà hàng giúp bạn trình bày các món ăn đặc sản ở nhà hàng, các ưu đãi mới nhất hay những loại rượu hảo hạn…kích thích khách hàng muốn đến trực tiếp thưởng thức các món ngon đó.
  • Khách hàng thường có xu hướng tra cứu Google để tìm cho mình điểm đến vừa ý nhất. Nếu nhà hàng không xuất hiện trên Internet thì sẽ rất khó khăn để khách hàng có thể tìm địa chỉ nhà hàng của bạn. Khi đã có nhiều sự lựa chọn hơn, họ bắt đầu cân nhắc, lựa chọn và sẽ bỏ qua những nơi mà họ nghĩ là không mang lại đồ ăn ngon cũng như những giây phút thư giãn đáng giá.
  • Quảng bá thương hiệu nhanh chóng, không bị gò bó về không gian và thời gian. Đồng thời Phát triển và giành được chỗ đứng vững chắc so với các đối thủ cùng ngành trong thời đại cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay. 
  • Tuy nhiên, với một website đơn điệu bạn cũng không thể tạo ra được sự nhiều khác biệt so với các đối thủ khác. Website chuyên nghiệp chắc chắn khách hàng sẽ tin tưởng hơn với một website “nhạt nhẽo và đơn điệu”.

2. Đơn vị thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp

Vậy ở đâu bạn có thể tìm được dịch vụ thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp và độc đáo? BEHA – Công ty Thiết kế web đà nẵng sẽ làm điều đó cho bạn! Chúng tôi sẽ tạo ra những kiểu thiết kế web mới lạ, độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là nhiệm vụ to lớn và được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Bằng các khả năng thiết kế, lập trình ưu việt, đội ngũ các lập trình viên, các nhà thiết kế giỏi sẽ giúp đưa các sản phẩm trong nhà hàng của bạn lan truyền trên Internet và mang khách hàng về cho bạn.

3. Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
  • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
  • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
  • Luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế web nhà hàng như: PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
  • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
  • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

BEHA với kinh nghiệm thiết kế web nhà hàng chuyên nghiệp hiểu rõ và biết cách làm thế nào để xây dựng nên một website chất lượng đáp ứng đuợc đầy đủ thông tin cho khách hàng. Bạn đang có ý tưởng cho thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, ấn tượng…nhưng không biết phải đầu tư từ đâu? Hãy để chúng tôi giúp bạn điều đó!

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay với phòng kinh doanh để được tư vấn rõ nhất về dịch vụ thiết kế website từ bây giờ.

Kinh Doanh:
ĐÀ NẴNG I: 0906 432 386
ĐÀ NẴNG II: 0931 999 180
CSKH: 02363 646 252