Dịch vụ Facebook

I. DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK LÀ GÌ?

Quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng hiểu nôm na là hình thức trả tiền cho Facebook để mẫu tin quảng cáo của Bạn hiển thị trên Facebook của người dùng. Đối tượng hiển thị dựa trên vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, sở thích …

Facebook là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu với hàng tỷ người dùng hàng ngày và nó đang ngày một lớn mạnh hơn, đây là một lợi thế có thể giúp cho các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng tiềm năng. Vậy lợi ích của quảng cáo Facebook Ads là gì? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu về ưu điểm của quảng cáo trên Facebook.

dịch vụ quang cao facebook

II. LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO FACEBOOK.

Một số lợi ích chính của quảng cáo Facebook: 

  • Nhắm đúng đối tượng khách hàng:  Bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… bạn có toàn quyền quyết định những đối tượng đó một cách dễ dàng.
  • Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng: Với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới , tạo khách hàng tiềm năng.
  • Giảm chi phí: Vì quảng cáo bằng facebook bạn có thể nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình, điều này giúp bạn giảm chi phí quảng cáo trên facebook một cách tối đa, giúp hạn được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp.
  • Khách hàng thật 100%: Bạn chỉ phải trả phí cho những khách hàng thực 100% có nhu cầu sử dụng khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của facebook.
  • Nhiều hình thức quảng cáo: Bá sản phẩm, dịch vụ của bạn, giúp bạn lựa chọn được loại quảng cáo facebook ads phù hợp với chiến dịch marketing của bạn.
  • Kiểm soát được chi phí:  Hàng ngày trả cho quảng cáo facebook, hoặc tổng phí cần chi cho chiến dịch quảng cáo trên facebook này. Nhằm tránh tình trạng bị vượt quá ngân sách đề ra.
  • Quảng cáo hiển thị nhanh: Sau khi cài đặt xong chiến dịch quảng cáo facebook ads, giúp bạn tiếp cận nhanh khách hàng đúng lúc dành cho các sản phẩm, dịch vụ dùng theo mùa.

III. LỜI KẾT.

Quảng cáo Facebook ngày càng nở rộ và là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp biết cách khai thác nó, nhiều doanh nghiệp ý thức được điều này nhưng chưa biết cách khai thác.

Công ty thiết kế web tại Đà Nẵng BEHA chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp quảng cáo Facebook, giúp khách hàng có nhiều lợi thế kinh doanh trên internet và quan trọng hơn hết là vượt qua đối thủ cạnh tranh.

* Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình !

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.