Giới thiệu

Ngày nay, để phù hợp với xu hướng phát triển của công nghệ cũng như xã hội hiện đại, doanh nghiệp đang đứng trước một thách thức lớn đó là chuyển đổi dần các hình thức kinh doanh truyền thống sang kinh doanh trực tuyến (Online). Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này không hề dễ dàng vì nó đòi hỏi chuyên môn cao và để tìm được đơn vị uy tín trao trọn niềm tin cũng là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp đang băn khoăn.

Hiểu được điều này, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BEHA (bê-ha) là đơn vị thiết kế web tại Đà Nẵng, luôn luôn nổ lực tìm ra giải pháp nhằm giải quyết triệt để các vấn đề của khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và tiếp thu những công nghệ mới nhằm mang lại hiểu quả kinh doanh cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tập trung đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, tâm huyết và trách nhiệm với nghề. Đội ngũ nhân sự hơn 20 người bao gồm: Phòng kinh doanh, phòng thiết kế và lập trình, phòng marketing cùng ban lãnh đạo luôn lao động miệt mài với tinh thần trách nhiệm cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BEHA luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, đóng gói sản phẩm, đóng gói quy trình nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh qua các kênh Facebook, Google, Zalo… Mang lại cho khách hàng nhiều lợi thế kinh doanh trên internet, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận nhưng ít tốn kém chi phí như các phương tiện marketing truyền thống.

Nhiều thương hiệu lớn, các công ty trong và ngoài nước đã hợp tác với chúng tôi, để triển khai chiến dịch tiếp thị trực tuyến như: Nha khoa Việt Hàn, nhà hàng Little Italia, công ty du lịch Bigtravel, công ty môi trường Đà Nẵng, Đạt Thái Lan, hệ thống nhà hàng Dê Nghĩa, hệ thống cháo ếch Singapore …

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác, đóng góp một phần vào sự nghiệp phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, chúc quý khách sức khỏe, doanh nghiệp phát triển thịnh vượng.

Mục tiêu giúp nhiều khách hàng hiểu hơn và thành công hơn với kinh doanh trên Internet.

Thông tin công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BEHA:

  • Trụ sở chính: 49/12 Ông Ích Khiêm, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh số: 0401742601
  • Số điện thoại tiếp nhận góp ý/ phàn nàn: 0236 3 646 252

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.