5 Mẹo về video hay nhất từ ​​Facebook – Thiết kế web Đà Nẵng và Quảng cáo Google Beha.vn

Công ty chuyên Quảng cáo Google và thiết kế web Đà Nẵng

Nếu lướt facebook hằng ngày bạn có thể thấy được video xuất hiện nhiều và được ưu tiên trên các bảng tin facebook. Nhu cầu xem tin của người dùng, họ thích xem video hơn thay vì đọc những bài tin tức dài ngoằng. Vậy làm thế nào để tăng hiệu suất về nội dung xem trên facebook đồng thời truyền được cảm hứng tới người xem?

Hôm nay công ty quảng cáo Google tại Đà Nẵngthiết kế web tại Đà Nẵng Beha.vn sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu 5 mẹo về video hay nhất từ ​​Facebook qua bài viết sau đây để có những cảm hứng về việc làm video bạn nhé.

1. Tạo người xem trung thành và có thói quen – Thiết kế web và quảng cáo Google tại Đà Nẵng Beha.vn

Tạo ra những nội dung thú vị cho khách hàng để tạo dựng thói quen vào trang vào những ngày sau của khách hàng. Bạn phải làm sao để mọi người quay lại xem nội dung thường xuyên đó là vấn đề then chốt phải nghĩ tới. Càng nhiều người quay lại xem nội dung của bạn thì chứng tỏ nội dung bạn phân phối ra càng tốt và có giá trị. Sự nhất quán luôn là sự sáng tạo của người dùng.

Đây cũng chính là mẹo mà công ty quảng cáo Google thiết kế web Đà Nẵng BEHA luôn dùng để thu hút lượt xem.

2. Thường xuyên trả lời bình luận và câu hỏi của khách hàng

Để trả lời bình luận 1 cách đơn giản và tiết kiệm thời gian bạn có thể thực hiện livestream để trả lời đồng thời giao lưu với khách hàng. Facebook đang làm việc để có thể khuyến khích sự tham gia của nhiều người dùng. Tuy nhiên vẫn có nhiều người không muốn tham gia vào cuộc kiến tạo này.

5 Mẹo về video hay nhất từ ​​Facebook 1

5 Mẹo về video hay nhất từ ​​Facebook

Mất vài phút trả lời bình luận của họ thế nhưng bạn sẽ gây được thiện cảm với khách hàng và họ trở thành một người hâm mộ trung thành với bạn. Mặt khác nhận xét của người xem cũng là một cách tuyệt vời để có ý tưởng với các tập sau và chủ đề mới video”

3. Hãy chia sẻ nội dung của bạn lên các trang và kênh mạng xã hội

Khi bạn share video lên các trang mạng xã hội sẽ tạo cộng hưởng lớn cho người dùng tới video hơn. Facebook được xem là trang mạng xã hội có nhiều người sử dụng, hãy tìm cách khai thác tối đa về tất cả con đường ở đây để thu hút người xem sao nhé.

4. Xem cách thức mọi người tìm kiếm trên facebook như thế nào để lên ý tưởng nội dung video

Mặc dù giống như Google, thế nhưng Facebook vẫn tạo được điều kiện cho hơn hai tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày trên trang mạng xã hội này. Nếu bạn muốn tối đa hóa cơ hội tìm kiếm nội dung trên facebook thì hãy lên ý tưởng thật chuyên sâu cho video mà bạn muốn đăng lên ở đây. 

“Viết một đoạn mô tả toàn diện đối với từng bài đăng của bạn. Cần phải đảm bảo được tên trang cũng như tiêu đề của video của bạn bao gồm tên hoặc các thương hiệu được người hâm mộ biết đến nhiều nhất ”.

5. Hãy nhận thức về nguyên tắc của Facebook

5 Mẹo về video hay nhất từ ​​Facebook 2

  • Lưu ý quan trọng khác ở đây là hướng dẫn của facebook về các tương tác với hành vi đích thực.
  • Thứ hạng trên Bảng tin faceboook sẽ cập nhật ưu tiên các nội dung video mà người dùng có thể tìm kiếm và quay trở lại 1 cách thường xuyên.
  • Thứ hạng bảng tin được cập nhật để ưu tiên video khiến người xem có cảm hứng tương tác cũng như trò chuyện.
  • Tính năng kiếm tiền cho thời gian nghỉ để quảng cáo giới hạn có thời lương trong video là 3 phút trở lên.

Những gì mẹo về video hay mà Công ty quảng cáo Google và thiết kế web Đà Nẵng BEHA đưa ra ở trên chung quy lại với mục đích giúp khách hàng tới gần với thương hiệu của chính bạn. Quan trong hơn hết hãy tập trung vào giá trị của khách hàng. Đây cũng chính là điều cốt lõi của mỗi doanh nghiệp cần hướng tới khi hoạt động kinh doanh.

Chúc bạn thành công !

Xem thêm: 

Tin tức liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.