Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu là một hình thức thiết kế chuyên nghiệp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi các ưu điểm vượt bật, như tăng độ nhận diện cho thương hiệu, thiết kế đúng với nhu cầu sử dụng. Bản quyền của website được bàn giao lại toàn bộ ngay khi thiết kế xong. Qua bài viết dưới đây, bạn hãy cùng Beha tìm hiểu về dịch vụ thiết kế trang web theo yêu cầu này là gì nhé!

1. Dịch thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Thiết kế website theo yêu cầu đang là nhu cầu của khách hàng về các hạng mục cụ thể, như: Mã nguồn, giao diện, chức năng trên website tùy chọn theo mong muốn của mình. Dịch vụ này giúp website tạo được điểm nhấn riêng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì thiết kế theo ý tưởng của khách hàng nên các trang web sẽ độc nhất, không giống với bất kỳ trang web nào khác. Do đó, dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu trở thành một sự lựa chọn được được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

>>>> Tìm hiểu ngay: Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín

thiết kế web theo yêu cầu

2. Những lợi ích của dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đem lại

3.1 Thiết kế website sáng tạo thu hút khách hàng

Trang web được xem là bộ mặt của của doanh nghiệp. Việc giao diện Website được thiết kế độc quyền là một cách để khách hàng có thể nhớ đến doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Giúp gia tăng độ uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bên cạnh đó điều này sẽ hỗ trợ website của doanh nghiệp được vận hành một cách hiệu quả. Thân thiện với khách hàng khi truy cập vào trang web.

Các yếu tố tạo nên sự khác biệt cho trang web của bạn:

  • Giao diện được thiết kế một cách độc quyền.
  • Màu sắc và logo của thương hiệu được sử dụng một cách đồng bộ.
  • Bố cục và chức năng của website được lập trình riêng, mang đậm dấu ấn thương hiệu riêng. Thể hiện được những đặt trưng riêng của doanh nghiệp.
thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế website sáng tạo thu hút khách hàng

>>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế website thời trang đẹp, ấn tượng, theo yêu cầu, chuyên nghiệp

3.2 Tăng độ nhận diện thương hiệu

Độ nhận diện thương hiệu của một website không chỉ được thể hiện qua màu sắc, logo, slogan. Bên cạnh đó chúng còn được thể hiện ở thiết kế giao diện của website, đặt biệt là trang web đầu tiên (trang chủ). Mọi bố cục, chuyển động trên web đều có chủ đích. Vậy nên, tất cả đều phải được phân bổ một cách hợp lý, để đạt được mục đích và thân thiện với người dùng khi truy cập vào website.

thiết kế web theo yêu cầu

Tăng độ nhận diện thương hiệu

3.3 Tối ưu trải nghiệm của người dùng khi truy cập vào web, tăng doanh số.

Một trong các lợi ích mà website được thiết kế theo yêu cầu mang đến cho bạn là, giao diện và tính năng sẽ được xây dựng đúng theo yêu cầu. Sao cho phù hợp với từng lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh. Nhằm tối ưu trải nghiệm mua sắm của khách hàng trên trang web, từ đó thúc đẩy doanh thu.

thiết kế web theo yêu cầu

Tối ưu trải nghiệm của người dùng khi truy cập vào web, tăng doanh số.

3.4 Hỗ trợ khách hàng tiếp cận được thông tin một cách dễ dàng.

Ngoài các ưu điểm về độ nhận diện thương hiệu và bán hàng. Thiết kế web theo yêu cầu sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách rõ ràng nhất đến với khách hàng. Nhờ vậy khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

thiết kế web theo yêu cầu

4. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Đà Nẵng

Hiện nay nhu cầu về dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu đang ngày càng tăng cao. Cùng với đó thì các dịch vụ về xây dựng trang web dựa trên ý tưởng của khách hàng cũng phát triển. Với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó BEHA là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo chất lượng trên từng trang web, đầy đủ các tính năng cần thiết. Tối ưu website chuẩn SEO để doanh nghiệp của bạn có thứ hạng cao trên google.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế web của Beha

Để thiết kế website theo yêu thường được thực hiện theo các bước sau đây:

B1. Tìm hiểu thông tin từ khách hàng

B2. Báo giá

B3. Phân tích dự án thiết kế

B4. Thiết kế giao diện

B5. Phát triển bản thiết kế

B6. Kiểm tra và nhận phản hồi

B7. Duy trì, phân tích và phát triển website

thiết kế web theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế web Beha

5. Các tiêu chuẩn của thiết kế website theo yêu cầu

5.1 Thiết kế web trên wordpress

Nó là một nền tảng thiết kế trang web mã nguồn mở. Nền tảng này cho phép các nhà thiết kế và lập trình viên tự do biến ý tưởng độc đáo của mình thành sản phẩm thực tế. Không chỉ thay đổi về bố cục mà còn cả công nghệ cắt khung HTML/CSS, PHP. Khi thiết kế website theo yêu cầu bằng cách tích hợp công nghệ mới nhất, sử dụng nhiều video, ảnh động trên giao diện website sẽ tăng thêm phần thú vị và truyền tải nội dung hiệu quả hơn.

thiết kế web theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế web của Beha

5.2 Thiết kế web chuẩn SEO

Nền tảng website WordPress là một trong những nền tảng lập trình website thân thiện với SEO nhất hiện nay. Ngay cả trong các thông báo thay đổi thuật toán mới nhất của họ, Google luôn khuyến nghị người dùng sử dụng WordPress cho trang web của họ.

thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế web chuẩn SEO

5.3 Xây dựng website Responsive theo yêu cầu

Đây là kiểu thiết kế tối ưu hiển thị của trang web trên tất cả các định dạng của thiết bị khác nhau. Từ điện thoại đến màn hình desktop và đặc biệt hơn là các màn hình trên 30 inches.

5.4 Tối ưu trải nghiệm người dùng

Bố cục trang web, màu sắc, nội dung hiển thị như thế nào, bao gồm những gì? Công nghệ tốt nhất để sử dụng là gì? Tất cả đều được phân tích và tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Để đảm bảo rằng không có bất cứ thiếu sót nào có thể xảy ra, trong khi người dùng truy cập vào trang web.

thiết kế web theo yêu cầu

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Việc thiết kế website theo yêu cầu là một điều cần thiết để tạo điểm nhấn, ấn tượng đối với khách hàng. Nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu, thúc đẩy nhanh doanh số. Bài viết trên là những chia sẽ của Beha về dịch vụ này. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn.

>>> Tham khảo thêm:

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.