Cách tạo trang web bán hàng trên facebook

Trong những năm trở lại đây có lẽ bạn đã biết sự phát triển mạnh mẽ của facebook là như thế nào? Facebook thu hút rất nhiều người sử dụng. Vì thế nắm bắt thời cơ đó nhiều bạn đã tạo trang web bán hàng trên facebook nhằm tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Không thể phủ nhận facebook dần trở thành công cụ kiếm tiền cho nhiều nhà kinh doanh ngày nay.

Với những công cụ có sẵn trên facebook, việc tạo ra một fanpage để bán hàng online là việc không hề khó. Thế nhưng, để sử dụng những công cụ sao cho thật hiệu quả và đạt được kết quả cao thì bạn cũng cần học rất nhiều kiến thức về internet marketing.

Hãy bắt đầu cách thiết kế web Đà Nẵng thông qua việc gây dựng một fanpage facebook. Tạo một fanpage facebook không hề khó, thế nhưng cần phải đúng chuẩn Internet Marketing để đạt hiệu quả cao nhất.

Cách tạo trang web bán hàng trên facebook

Bước 1:

Các bạn có thể tạo fanpage

Cách tạo trang web bán hàng trên facebook

Bước 2:

Sau khi nhấn nút tạo trang, hãy lựa chọn danh mục loại hình, sản phẩm, chọn vào ô theo sản phẩm của mình để tạo web bán hàng nhé.

Cách tạo trang web bán hàng trên facebook 2

Bước 3:

Đặt tên cho fanpage. Tên fanpage là điều vô cùng quan trọng trong truyền tải thông điệp tới người dùng. Bạn không thể đổi tên fanpage của mình sau khi fanpage của đã có trên 200 fans. Tên facebook cần tuân thủ theo quy định của facebook và chuẩn SEO internet marketing.

Bạn lưu ý trong đặt Tên fanpage nên ngắn gọn, có kèm theo tên cá nhân của bạn và sản phẩm. Ví dụ : Phương – shop quần áo; Trung đồng hồ; Huy iPhone….

Cách tạo trang web bán hàng trên facebook 3

Bước 4: Thiết lập thông tin

Khi tạo web đơn giản ở trên facebook bạn cần phải thiết lập đầy đủ thông tin như thông tin khi mô tả có giới thiệu, slogan, những thông tin liên hệ. Link ngắn nên lựa chọn 1 cách ngắn gọn, liên quan đến với tên page là tốt nhất.

Cách tạo trang web bán hàng trên facebook 4

Bước 5: Lựa Chọn ảnh đại diện. Không nên chọn những bức ảnh quá lớn bởi ô đại diện ảnh rất nhỏ, hoặc ảnh quá nhiều sản phẩm, thấy quá rối ren. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ảnh đại diện thật đơn giản.

Bước 6: Lựa chọn ảnh cover: Ảnh cover lớn chính vì vậy có thể chứa được nhiều sản phẩm. Hoặc nếu làm được bạn cũng có thể tự mình thiết kế hoặc thuê thiết kế để có cover ấn tượng nhất với khách hàng nhé. Và điều tất nhiên, bạn cần phải có thêm những dòng slogan để có thể giới thiệu, tên và thông tin liên hệ của mình giúp khách hàng dễ dàng liên lạc hơn khi cần chọn mua và đặt hàng của bạn.

Cách tạo trang web bán hàng trên facebook 5

Bước 7: Hãy Mời bạn bè của mình tham gia fanpage. Một bài viết giới thiệu sản phẩm hoặc bán hàng trên fanpage cần tương tác nhằm tăng độ lan tỏa, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Xem thêmBán hàng trên Facebook hiệu quả với 7 mô hình kinh điển

Hy vọng với những chia sẻ hướng dẫn cách tạo trang web bán hàng trên facebook của beha ở trên hy vọng bạn đã có được một website thật ưng ý cho riêng mình. Thế nhưng, để đảm bảo lâu dài về sau chúng tôi khuyên bạn nên tạo dựng 1 website với tên miền riêng để thuận tiện cho công việc kinh doanh sau này. Hãy đến với beha để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

  • Công ty cổ phần công nghệ BEHA
  • Địa Chỉ: 49/12 Ông ích khiêm, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Tin tức liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.