Cách lựa chọn gói hosting phù hợp với website

Khi thiết kế website việc lựa chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu và kinh phí là điều rất quan trọng đối với doanh nghiệp hay cá nhân. Hosting là nơi lưu trữ những thông tin, hình ảnh cũng như dữ liệu web trên sever. Tùy theo website để lựa chọn gói hosting có dung lượng khác nhau. Sau đây thiết kế web đà nẵng BEHA xin đưa ra một số thông tin để bạn lựa chọn hosting đúng đắn nhất.

Cách lựa chọn gói hosting phù hợp với website

Một số thông tin bạn cần chú ý khi lựa chọn gói hosting phù hợp như sau:

+ Dung lượng hosting: Hosting sẽ có những gói có dung lượng khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy vào dữ liệu web để lựa chọn hosting phù hợp nhất. Khi website được mở rộng bạn vẫn có thể nâng cấp gói hosting lên cao 1 cách dễ dàng.

+ Băng thông: Có nhiều bạn chưa hiểu khái niệm băng thông là gì? Băng thông chính là dữ liệu được trao đổi website với người sử dụng web. Và tất nhiên băng thông thường sẽ lớn hơn dung lượng gói hosting. Nên lựa chọn gói hosting có băng thông từ 20GB trở lên, cần phải đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch trao đổi của website.

+ Số lượng email: Email ở đây chính là email theo công ty của quý khách. Thông thường có 5 email trở lên, thế nhưng bạn có thể đăng ký dịch vụ email doanh nghiệp để sử dụng email chất lượng tốt hơn.

+ Website code theo ngôn ngữ nào? Nên tùy theo ngôn ngữ lập trình để lựa chọn gói hosting phù hợp: có 2 gói hosting cho bạn lựa chọn là hosting windows và hosting Linux, căn cứ vào ngôn ngữ lập trình web để sử dụng chọn gói nào là hợp lý.

+ Chăm sóc khách hàng: khi có bất kì vấn đề gì xảy ra thì bạn có được hỗ trợ nhanh chóng hay không?

+ Kinh phí thực hiện: Chi phí bỏ ra cho gói hosting có phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của bạn hay chưa.

Xem thêmHướng dẫn đăng ký hosting

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng kí hosting hãy liên hệ với BEHA. Chúng tôi luôn đảm bảo các gói hosting chất lượng cao cùng với tốc độ ổn định, an toàn giá cả hợp lý.

Khi hoàn thành thanh toán của quý khách, sau 1h đến chậm nhất 24h chúng tôi sẽ gửi thông tin tài khoản tới bạn. Dữ liệu sẽ được backup hàng tuần. Đồng thời nâng cấp gói hosting nhanh chóng và dễ dàng.

BEHA luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi có lỗi xảy ra. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tuyến hoặc qua số điện thoại của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ rõ nhất. 

  • Công ty cổ phần công nghệ BEHA
  • Địa Chỉ: 49/12 Ông ích khiêm, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Hotline: 0931 999 180 (Mr: Hầu Hữu Nhơn)
  • Email hỗ trợ: info@beha.vn

Tin tức liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.