Thiết Kế Website Trường Mầm Non Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Hiện nay việc ứng dụng website trong mọi ngành nghề, lĩnh vực đang dần phát triển. Mang lại hiệu quả công việc cao, đáp ứng một số yêu cầu về quảng cáo, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, thúc đẩy doanh thu. Trong đó, thiết kế website trường mầm non được nhiều đơn vị chú trọng, bởi những giá trị mà nó mang lại. Vậy khái niệm website trường mầm non là gì? Những lợi ích của việc ứng dụng website trong lĩnh vực này như thế nào? Bạn hãy cùng công ty thiết kế web Đà Nẵng Beha tìm hiểu qua bài viết bên dưới này nhé!

thiết kế website trường mầm non

1. Thiết kế website trường mầm non là gì?

Thiết kế web cho trường mầm non là xây dựng một trang thông tin. Nhằm hỗ trợ quảng bá các khóa học của một đơn vị mầm non đến với các bậc phụ huynh đang có con nhỏ. Hướng họ đến sự lựa chọn gửi gắm con em của mình học tập tại đây. Bên cạnh đó, website mầm non còn là nơi để các bậc phụ huynh tra cứu các thông tin của nhà trường. Các hoạt động đang diễn ra và điều kiện cơ sở vật chất tại trường học, về giáo viên.

Việc xây dựng website trường mầm non còn hỗ trợ đắc lực cho việc truyền tải thông tin một cách chuyên nghiệp, bài bản. Nâng cao uy tín của nhà trường, tạo dựng được niềm tin đối với phụ huynh.

thiết kế website trường mầm non

2. Lợi ích của việc thiết kế website trường mầm non

Mỗi website trong mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ mang đến những lợi ích và giá trị riêng biệt. Khi ứng dụng website vào lĩnh vực mầm non, chúng sẽ mang đến nhiều giá trị thiết thực, tiêu biểu trong đó là:

  • Website là nơi cung cấp các thông tin giới thiệu, các hình ảnh có liên quan về nhà trường. Chính vì vậy, chúng có khả năng giúp xây dựng hình chuyên nghiệp, uy tín trong mắt các bật phụ huynh. Thông qua website nhà trường có thể giới thiệu đến các bậc phụ huynh về cơ sở dạy và học của mình một cách tốt nhất. Việc xây dựng một trang web chuyên nghiệp có thể giúp bạn thu hút được nhiều phụ huynh.
  • Hỗ trợ kết nối tương tác giữa gia đình học sinh và nhà trường. Tại đây các thông tin về cơ sở vật chất, không gian học, học phí, thời gian tham gia các khóa học được cung cấp đầy đủ và chi tiết.
  • Giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian của phụ huynh và nhà trường. Đối với những phụ huynh không có nhiều thời gian để đến tham qua cơ sở học tập của con em mình. Thì đây là một giải pháp tốt nhất, giúp phụ huynh có thể tìm hiểu về trường mầm non một cách chủ động, dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó website là một trang quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

thiết kế website trường mầm non

3. Các chức năng cơ bản khi thiết kế website trường mầm non

Trong các yếu tố cần quan tâm khi tiến hành xây dựng web cho trường mầm non, thì việc hoàn thiện các chức năng có trên website là việc cần thiết nhất. Để đảm bảo tốt cho việc phụ huynh có thể truy cập và tra cứu thông tin của trường học một cách nhanh và dễ dàng nhất. Dưới đây là các chức năng cơ bản khi thiết kế website trường mầm non mà bạn cần biết:

3.1 Quản lí danh mục đào tạo:

Bạn có thể thêm, sửa, xóa các danh mục, nội dung đào tạo, chương trình học và mức học phí theo năm, theo học kỳ một cách dễ dàng. Bất cứ một thay đổi theo nhu cầu của nhà trường đều được cập nhật nhanh chóng trên hệ thống website. Từ đó, hỗ trợ phụ huynh có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất

3.2 Đăng ký trực tuyến:

Các bậc phụ huynh có thể đăng kí, ghi danh học cho con em mình thông qua công cụ ghi danh trực tuyến trên website. Việc này sẽ giúp cho các phụ huynh học sinh chủ động hơn trong việc chọn trường cho con, tiết kiện được thời gian và chi phí. Hỗ trợ cho nhà trường tiếp cận và thu hút được các bậc phụ huynh đăng kí có con trẻ theo học.

thiết kế website trường mầm non

3.3 Thiết kế website trường mầm non – Quản lí tin tức:

Nhằm giúp người xem dễ tìm kiếm và theo dõi. Cho phép bạn tạo ra các nhóm tin theo chủ đề như: Tin nổi bật, chương trình ngoại khóa, lễ hội. Với chức năng này mọi tin tức đều được quản lý, chỉnh sử nội dung dễ dàng. Các tin tức về hoạt động của trường được cập nhật thường xuyên, chủ động. Điều này sẽ giúp tạo được sự uy tín và niềm tin cho phụ huynh.

3.4 Quản lí danh sách giáo viên, công nhân viên:

Chức năng này để thêm, sửa, xóa thông tin các giáo viên, công nhân viên hiện đang công tác và giảng dạy tại trường. Hỗ trợ hiệu quả cho việc quản lý giáo viên tại trường học. 

3.5 Kết nối mạng xã hội:

Liên kết với các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram… để tương tác và hỗ trợ SEO. Giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thu hút nhiều phụ huynh quan tâm và biết đến nhà trường.

thiết kế website trường mầm non

3.6 Download tài liệu:

Chức năng này cho phép phụ huynh cũng như các giáo viên download các tài liệu cần thiết. Từ giấy đăng ký nhập học, bài giảng, nội quy, công văn, lịch khai giảng cho đến học phí. Mà không cần phải trực tiếp đến trường để lấy. Hỗ trợ tốt cho công tác đào tạo và phối hợp cùng với phụ huynh để quản lý và giáo dục con trẻ.

3.7 Quản lý hình ảnh, video:

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video theo ý muốn

3.8 Công cụ chat online:

Đây là một chức năng quan trọng trong thiết kế website trường mầm non. Với công cụ chat trực tuyến giúp phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường. Tăng khả năng tương tác giữa nhà gia đình và nhà trường. Hỗ trợ cho việc giáo dục và chăm sóc trẻ đạt được kết quả tốt, theo sát với tình hình thực tế.

3.9 Thống kê website:

Cung cấp thống kê toàn diện cho website như:  số người đang online, lượt xem bài viết.

3.10 Bảo mật:

Để chống được các hình thức xâm nhập, website được thiết kế với chức năg bảo mật 2 lớp.

thiết kế website trường mầm non

4. Dịch vụ thiết kế website trường mầm non chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Việc xây dựng website là một việc không thể thiếu đối với bất cứ trường học nào. Vì vậy để có được một website chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt và thu hút nhất. Bạn cần phải lựa chọn một đơn vị thiết kế website Đà Nẵng uy tín. BEHA, với đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp. Nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web nói chung và thiết kế web trường mầm non nói riêng.  Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trang web với giao diện thu hút, mới mẻ. Xây dựng website chuẩn SEO và đảm bảo hoàn thiện các tính năng cơ bản. 

thiết kế website trường mầm non

Với những lợi ích nổi bật của việc ứng dụng website trong trường mầm non. Thì thiết kế website trường mầm non là một điều vô cùng quan trọng. Nhằm thu hút được nhiều phụ huynh quan tâm đến. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu những trang web được thiết kế chuyên nghiệp và độc quyền. 

Xem thêm:

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.