Thiết kế website giới thiệu công ty

Website được ví như một “ngôi nhà” được mở cửa 24/24 để mời chào và bán hàng cho các khách hàng, các đối tác vào bất cứ lúc nào.

Đồng nghĩa với việc “ngôi nhà” của đó phải được trang trí một cách thật gọn gàng cũng như đồng thời phải thật chuyên nghiệp, cũng như đó chính là trang web đại diện cho công ty của bạn vậy.

Thiết kế web tại Đà Nẵng đã có nền tảng PHP, WordPress hay Joomla nó đều phải có coder là người chịu trách nhiệm về lập trình website, song song đó chính là một designer để có thể thiết kế website, hay hình ảnh, 1 content được viết nội dung, thế nhưng cần phải một người vẽ landing page hiệu quả. Nếu một website công ty giới thiệu công ty thì cũng đạt mức ok cho một coder, thế nhưng, công ty kinh doanh bán lẻ thì hoàn toàn khác. Chính điều này vẫn làm được thế nhưng bạn quá tiêu tốn chi phí cho một website như thế nào?

Thiết kế website giới thiệu công ty việc bán lẻ đa kênh thì cần phải làm thế nào để có thể tiết kiệm chi phí?

Câu chuyện ở trên chắc chắn được xem là vấn đề bạn cần tới hướng giải quyết tới website công ty của bạn rồi chứ.

Thiết kế website giới thiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu công ty

Bước 1: Hướng dẫn các chi tiết để tạo dựng được website với BEHA và cách đăng nhập. Lưu ý là đường dẫn shopbeha.mybeha.com có thể thay đổi được theo cấu trúc TênCôngTy.com / .vn / .net tuỳ thích ở bạn, nhưng đa phần các công ty đều lấy tên .com cho chuẩn quốc tế

Bước 2: Sau khi bạn đã tạo dựng được website với beha, bạn nhận được giao diện default của BEHA.

Bước 3: Vào mục Website > Giao diện.

Ở mục Thiết lập theme đó chính là những thay đổi cơ bản nhất để dành cho chính bạn muốn trãi nghiệm, không cần biết code bạn vẫn có thể thay đổi được các giao diện website công ty.

Hy vọng với 3 bước ở trên có thể thực hiện và thiết kế ngay cho mình một trang web công ty thật nhanh chóng và hiệu quả.

Chỉ 3 bước này thì mọi thứ trên hệ thống beha đã setup đầy đủ từ thiết kế, cho tới bố cục của hình ảnh, hệ thống đã được mua hàng, với những hệ thống được tối ưu một cách chuẩn SEO, đã tối ưu được hiển thị trên mọi thiết bị, vì vậy bạn hãy yên tâm đến với chúng tôi nếu muốn thiết kế website giới thiệu công ty.

Xem thêmQuản trị website sau khi thiết kế

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.