Quản trị website sau khi thiết kế

Nếu bạn muốn trang website doanh nghiệp của mình luôn mới, thu hút được nhiều khách hàng truy cập và mong muốn cập nhập các thông tin, sự kiện, sản phâm… lên website thường xuyên nhưng lại chưa biết cách quản trị website như thế nào cho hiệu quả?

Chúng tôi với các kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web tại Đà Nẵng sẽ thay bạn làm đẹp website của bạn với dịch vụ quản trị web. Với chi phí ở mức rất phải chăng, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp…

Quản trị web là công việc mà các tổ chức, cá nhân phải làm sau khi đơn vị thiết kế website hoàn thành việc xây dựng website.

quan tri website sau khi thiet ke

Công việc quản trị website bao gồm

Xây dựng nội dung cho website

Sau khi đơn vị thiết kế website bàn giao cho khách hàng, các dữ liệu trên website thường là những dữ liệu có tính chất demo, chứ không phải dữ liệu thật muốn truyền tải tới người xem. Vì vậy sau khi tiếp nhập website từ đơn vị thiết kế, người quản trị website cần phải xây dựng phần nội dung cho website bao gồm: Các bài viết giới thiệu về công ty, cập nhật thông tin liên hệ ban đầu, đưa các thông tin về các sản phẩm dịch vụ và tin tức của công ty lên website.

Thường xuyên cập nhật nội dung cho website: Nếu một website thường xuyên được cập nhật nội dung về thông tin, hình ảnh, tin tức,… sẽ hấp dẫn người xem và được người xem đánh giá website chuyên nghiệp. Việc website của bạn thường xuyên được cập nhật nội dung sẽ có nhiều người truy cập hơn. Từ đó, công ty,  tổ chức của bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng đối tác từ website hơn.

Check lỗi website

Sau một thời gian hoạt động, website của bạn có thể phát sinh một số lỗi như: hình ảnh bị mất, link bị lỗi, bị spam tin nhắn qua website,…Khi đó người quản trị web phải thường xuyên check và sửa các lỗi này để người truy cập website không gặp lỗi. Một website kém chất lượng khi nó có nhiều lỗi. Khách hàng có thể tham khảo website để quyết định xem có hợp tác với công ty/ tổ chức đó hay không.

Tối ưu website

Bạn có thể là tối ưu hình ảnh cho website để giúp web chạy nhanh hơn. Hay tối ưu website, giúp tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,… Việc tối ưu website mang lại nhiều lợi ích, giúp  nâng cao thương hiệu cho công ty/ tổ chức và giúp có thêm nhiều khách hàng hơn.

Quảng bá website

Đây cũng là một công việc thường xuyên của quản trị web. Website của bạn dù có tốt, được chăm sóc kỹ đến đâu mà không có người truy cập thì nó cũng không thể mang lại hiệu quả. Vì vậy, người quản trị website còn có công việc là quảng bá website để nhiều người biết tới. Có thể là: quảng bá website trên diễn đàn site rao vặt, hay qua nick yahoo, email…

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu quản trị web là gì và vai trò của công việc quản trị website trong việc giúp website mang lại hiệu quả.

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn về website của mình, mọi vấn đề liên quan đến việc chăm sóc website sẽ do đội ngũ nhân viên BEHA thực hiện với chi phí hợp lý nhất.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.