Thiết kế lại Website và các yêu cầu

Nếu trang web đang dùng của bạn thất bại trong việc thu hút khách hàng thì đã đến lúc bạn cần nghĩ tới việc thiết kế lại website để  vực lại công việc kinh doanh của mình. Vì Website là gương mặt đại diện quan trọng, nó  làm nên thương hiệu của doanh nghiệp. Website cung cấp cho khách hàng và đối tác các thông tin chi tiết về chủ sở hữu một cách rõ ràng và tổng quát.Việc kinh doanh của bạn có thuận lợi hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào Website. Các  nhà thiết kế Website chuyên nghiệp cần phải hiểu và phân tích kỹ nhằm tìm được lý do tại sao website cũ lại thất bại trong việc thu hút người sử dụng. Ngoài ra, cũng cần phải tìm hiểu mục đích của doanh nghiệp, người dùng, và các tính năng tích hợp trong Website sắp xây dựng lại là gì.

Một số yêu cầu đặt ra khi thiết kế lại Website

thiet ke lai website va cac yeu cau

 

 

Xem thêm: chạy quảng cáo google tại đà nẵng

Doanh nghiệp có những điểm nào nổi bật?

Bất cứ một lĩnh vực kinh doanh nào cũng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Vì vậy,  doanh nghiệp nào có những điểm khác lạ sẽ được khách hàng chú ý và đánh giá cao hơn. Nên àm gì để khách hàng lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của bạn mà không phải của các đối thủ cạnh tranh khác? Điều rquan trọng là nên tập trung và làm nổi bật ưu điểm trên website để khách hàng dễ dàng chấp nhận được sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Mục tiêu và định hướng kinh doanh trong tương lai của doanh nghiệp

Nếu bạn kinh doanh quần áo nhưng Website của bạn lại tập trung vào phụ kiện thời trang thì chắc hẳn chẳng ai chú ý quần áo mà bạn bán. Chính vì thế, sự thất bại là điều hiển nhiên. Vậy nên, nếu muốn tái thiết kế website thì trước hết bạn phải hiểu được mục đích kinh doanh, định hướng tương lai. Chỉ khi đó, một trang web mới có thể làm cho đơn vị  trở nên hưng thịnh. Thay đổi là chìa khóa và do đó các nhà thiết kế website cần hiểu về mục tiêu và phạm vi của công ty. Nếu một trang web có sự nhất quán với mục tiêu kinh doanh chắc chắn có những thành công nhất định.

Xác định được đối thủ cạnh tranh và tiềm lực của mình

Tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh là việc tất yếu phải làm của doanh nghiệp. Hiểu biết về đối thủ cạnh tranh và những hoạt động kinh doanh mà đối thủ đang thực hiện sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tạo ra độc đáo và khác biệt cho chính website của doanh nghiệp.

 Có câu: Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, nên việc tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh là việc tất yếu phải làm của doanh nghiệp. Hiểu biết về đối thủ cạnh tranh và những hoạt động kinh doanh  của đối thủ sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tạo ra độc đáo và khác biệt cho chính website của doanh nghiệp

Quan tâm tới đối tượng khách hàng tiềm năng

Bất cứ ai khi thiết kế web cũng nhằm môt mục đích là quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng. Nên việc thiết kế Website cũng dựa vào những nhu cầu thiết yếu mà khách hàng đang tìm kiếm. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà có những thiết kế với ý tưởng sao cho phù hợp nhất. Những khách hàng đã có kiến thức cơ bản về dịch vụ sẽ đánh giá và tìm kiếm khác với người mới biêt.

Ngân sách của bạn

Việc thiết kế lại Website với nhiều tính năng hữu ích phục vụ cho lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp là điều mà bất cứ nhà thiết kế website nào cũng mong muốn hướng tới. Vì vậy,  vấn đề chi phí mà bạn cung cấp để đầu tư cho trang web cũng có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận hành của một website. Nó có tác động trực tiếp đến trang web như: tính năng, thiết kế, hosting cùng vô vàn thứ khác liên quan.

Nhược điểm của website cũ

Điều hiển nhiên là trang web cũ của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó thì mới phải thay đổi và thiết kế lại Website khác. Có thể các vấn đề đó xảy ra từ giao diện, từ tính năng hoặc có thể từ chính chiến lược kinh doanh của bạn. Hoặc cũng có thể là Website cần đươc thay đổi để bắt kịp xu hướng thực tại, đổi mới để đi lên…

Trên đây là một số các yêu cầu quan trọng đặt ra trước khi doanh nghiệp có ý định thiết kế lại Website của mình. Bài viết này BEHA sẽ giải đáp được những thắc mắc còn tiềm ẩn mà doanh nghiệp chưa thực sự nhìn nhận được hết. Đến với thiết kế web Đà Nẵng, bạn sẽ được giúp ích rất nhiều cho Website sau khi được thiết kế lại, từ đó sẽ đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp mà quan trọng hơn đó là nhu cầu của khách hàng, thu hút được  nhiều hơn các đối tượng khách hàng biết đến thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.