Thiết kế logo thương hiệu tại Đà Nẵng

Rất nhiều công ty hiện đang rất quan tâm tới việc thiết kế logo thương hiệu, vì nó chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và đối tác.  Khách hàng có thể đáng giá mức độ chuyên nghiệp, quy mô và tầm vóc của thương hiệu thông qua ấn tượng về logo. Chọn lựa dịch vụ thiết kế logo thương hiệu tại thiết kế web Đà Nẵng là một giải pháp đầu tư cho lâu dài nhằm nâng tầm giá trị thương hiệu, gia tăng lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác mà cũng tiết hiệm được nhiều chi phí

thiet ke logo thuong hieu tai da nang

Vì sao cần đầu tư thiết kế logo thương hiệu đối với doanh nghiệp

Logo là yếu tố nhận diện của một thương hiệu được Cục sở hữu trí tuệ cấp quyền sở hữu và bảo hộ.

Logo thể hiện tính cách, cá tính đặc trưng của sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu

Là một ký hiệu mang ý nghĩa nguyên thủy và cho đến nay vai trò đó vẫn được phát huy và nâng lên một tầm cao mới, Nó giúp làm nổi bật lên thương hiệu và luôn nhớ đến doanh nghiệp khi có nhu cầu.

Logo thương hiệu của doanh nghiệp được thiết kế giúp tiết kế chi phí trong việc quảng bá sản phẩm, xây dựng niềm tin và giữ chân khách hàng

Thiết kế logo thương hiệu độc đáo và hiệu quả như thế nào?

Mẫu logo độc đáo không đơn giản chỉ là đẹp về mặt thẩm mỹ hay đạt được các yếu tố cần thiết về mặt đồ họa như đường nét, mảng khối mà là một quá trình nghiên cứu và phân tích thấu đáo, logic giữa tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của thương hiệu từ đó định vị nên tính cách của thương hiệu. Truyền tải, diễn đạt thông điệp đó trên một mẫu logo độc đáo, đặc trưng nổi bật của sản phẩm, dịch vụ mà logo đó đại diện.

Để tạo ra một mẫu logo hiệu quả, công ty thiết kế logo cần phải am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng và có kiến thức để sáng tạo ra những mẫu logo độc lạ  mang đến lợi ích chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài. BEHA luôn sẵn sàng cùng khách hàng tạo ra sự khác biệt để bứt phá!

Là công ty thiết kế nổi tiếng tại Đà Nẵng, BEHA thiết kế logo thương hiệu, sáng tạo, cùng với những chuyên gia tư vấn thương hiệu nhiều năm kinh nghiệm đã từng tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu thành công cho rất nhiều công ty. Chúng tôi luôn khám phá những ý tưởng sáng tạo đột phá, nhằm tạo ra những mẫu thiết kế logo tuyệt đẹp, thu hút khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.