Thiết kế logo chuyên nghiệp

Đối với một thương hiệu, Logo có vai trò vô cùng quan trọng nếu muốn xây dựng hình ảnh và chỗ đứng trên thị trường. Thiết kế logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp muốn ra mắt thị trường. Tại BEHA, thiết kế web Đà Nẵng chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp cho khách hàng.

thiet ke logo chuyen nghiep

Đội ngũ thiết kế logo chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web, poster, logo. Chúng tôi đã tạo ra thương hiệu cho không ít các doanh nghiệp trong và ngoài TP Đà Nẵng thông qua quá trình làm việc. Mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra đều được xây dựng từ ý tưởng thiết kế, xây dựng câu chuyện thương hiệu dựa trên hình ảnh và cam kết mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình. Ý tưởng là linh hồn và nền tảng để doanh nghiệp xây dựng bộ nhận diện của mình trong đó. Chúng tôi luôn làm việc với tinh hăng say và nhiều ý tưởng đột phá nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất.

Quy trình làm việc thống nhất hợp lý

 Quá trình làm việc đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc  dự trên sự đặc biệt về sản phẩm dịch vụ của chính mình.

Chúng tôi có những đề xuất hạng mục sản phẩm khác nhau với những khách hàng khác nhau , phù hợp với từng giai đoạn khác nhau của doanh nghiệp…Với chúng tôi- mỗi dự án, mỗi sự hợp tác thành công còn là cơ hội tích lũy và tạo dựng quan hệ thân thiết với khách hàng

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực thương hiệu.

BEHA với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và xây dựng thương hiệu sẽ đồng hành cùng khách hàng, quản lý tiến trình công việc và bảo vệ khách hàng giúp dự án hoàn thành tốt nhất. Bởi mỗi dự án sẽ mang đến cho khách hàng những cơ hội mới, nó thể hiện sự phát triển và tiềm năng mạnh mẽ của doanh nghiệp ấy. Chúng tôi luôn quan tâm đến kết quả tạo ra cho khách hàng bởi sự thịnh vượng của doanh nghiệp khách hàng cũng chính là hình ảnh của chúng tôi.

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng với giá thiết kế logo tốt nhất

Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với giá trị mà doanh nghiệp bỏ ra cho chính thương hiệu của mình.  Khi dự án kết thúc khách hàng sẽ được bàn giao file gốc thiết kế kèm hướng dẫn sử dụng khi dự án kết thúc.

Nếu bạn mong muốn xây dựng thương hiệu của mình, hãy đến BEHA để được tư vấn và thiết kế logo chuyên nghiệp và phù hợp với ngành nghề kinh doanh của donh nghiệp mình.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.