Làm web chuyên nghiệp Đà Nẵng

Bạn đang cần tìm kiếm công ty uy tín về thiet ke web da nang  để tạo dựng 1 website chuyên nghiệp….nhưng lại gặp chút rắc rối với việc thuê nhà để cung cấp những dịch vụ về thiết kế website vừa rẻ và vừa phải đảm bảo về chất lượng của mình!

BEHA giúp bạn giải quyết các vấn đề về làm web chuyên nghiệp hiện nay

Làm web chuyên nghiệp Đà Nẵng

Để làm web chuyên nghiệp bạn cần phải chú ý tới những điều này

1, Màu sắc: không nên quá loe loẹt hoặc quá đơn điệu  Nên chọn những màu liên quan với tông màu của web. Bạn nên tránh những màu đối lập nhau hay là màu nó đã quá sáng sẽ  khiến khách hàng bị mỏi mắt hay là quá tối…

2, Hình ảnh: Bạn cần sử dụng những ảnh có kích cỡ vừa phải để có thể tránh những ảnh quá lớn sẽ khiến cho website của mình bị tải lâu. Bạn cần lưu ý nên tránh những hình ảnh không phù hợp bởi vì như thế quá sexy hay là thay vào đó là những hình ảnh gây phản cảm khác.

3, Chữ viết: Nên chọn cho mình một số font chữ như arial hay là times new roman…. Nên tránh những font quá khác lạ bởi vì nó rất là khó đọc….  Đối với bài viết như thế này nếu muốn nhấn mạnh thì bạn chỉ nên tô đậm là được.

4, Bố cục của website: bố cụ web cần phải rõ ràng để khi khách hàng đã vào 1 trang bất kì nào đó thì họ nhanh chóng tìm kiếm được thông tin mà mình muốn tìm kiếm.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu ngay cho mình một trang web thật chất lượng và đảm bảo.

Xem thêm: Vì sao bạn không nên làm Flash Website?

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.