Làm sao để chặn bài đăng trên Facebook của người mình không thích

Trong danh sách bạn bè của bạn hay các trang mà đã thích sẽ có người bạn không thích hay những trang với nội dung nhạy cảm làm phiền khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy có cách nào để chặn bài đăng trên facebook hay không?

Bài viết hôm nay thiết kế website đà nẵng beha sẽ hướng dẫn bạn cách chặn bài đăng trên facebook thông qua các bước đơn giản sau đây:

1.  Đăng nhập facebook và tìm bài đăng xuất hiện của người bạn không muốn theo dõi nữa trên bảng tin. Hãy để ý biểu tượng chữ V ở góc phải trên cùng của mỗi bài đăng. Hãy click chuột phải vào biểu tượng này. Khi đó Facebook sẽ hiển thị các lựa chọn:

Làm sao để chặn bài đăng trên Facebook của người mình không thích 1

Hãy chọn Ẩn bài viết để chặn các bài đăng từ người đó. Nếu như bạn muốn bỏ theo dõi, chọn Bỏ theo dõi.

2 . Hoặc thay vì vào bảng tin của mình, hãy vào trang cá nhân của họ. Tại đây, bạn sẽ thấy có tùy chọn đang theo dõi. Hãy click chuột vào đó, facebook sẽ hiển thị những tùy chọn sau đây:

Làm sao để chặn bài đăng trên Facebook của người mình không thích 2

Click chuột vào Bỏ theo dõi… để chặn xuất hiện bài đăng của người này.

Vậy là bạn đã hoàn thiện xong cách chặn bài đăng của người nào đó trên facebook.

Hay các bài đăng về các trò chơi, quảng cáo làm phiền bạn cũng có thể chặn những bài đăng này. Ở trong bảng tin, tìm bài đăng từ các trò chơi, quảng cáo sẽ thấy biểu tượng chữ X, hãy click chuột vào biểu tượng này để chặn các quảng cáo và trò chơi từ đấy.

Làm sao để chặn bài đăng trên Facebook của người mình không thích 3

Và còn nhiều thủ thuật facebook khác mà beha đã chia sẻ, bạn có thể tìm hiểu để hiểu hơn về ứng dụng mạng xã hội lớn nhất này.

Xem thêm: 

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.