Cách tắt đèn khi online trên Messenger Facebook

Chắc chắn, bạn đang dùng Messenger nhưng không biết cách tắt đèn khi Online. Thậm chí, có nhiều bạn còn nghĩ rằng khi tắt Facebook thì đèn ở Messenger cũng tắt theo. Không phải như vậy, ở đó vẫn có những trường hợp, bạn không thể sử dụng Facebook nhưng vẫn có tin nhắn Facebook Messenger báo đến cho mình. Cùng thực hiện các bước mà BEHAthiet ke web da nang chia sẻ cho bạn như sau:

Để tắt đèn khi online bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Ở trên điện thoại, bạn click vào ứng dụng “Messenger”. Tiếp đo ở trên giao diện click vào biểu tượng như hình dưới đây.

Cách tắt đèn khi online trên Messenger Facebook

Bước 2: Giao diện mới hiện ra, bạn click vào phần “hoạt động” trên thanh công cụ.

Cách tắt đèn khi online trên Messenger Facebook 2

Bước 3: Messenger không chỉ được cập nhật với những người bạn đang Online mà song song với đó còn cập nhật được thêm trạng thái của bạn. Như hình ở dưới đây có thể thấy được, Messenger của bạn đang để chế độ bật. Chính vì vậy, muốn tắt chỉ cần gạt nút tròn xanh sang bên trái.

Cách tắt đèn khi online trên Messenger Facebook 3

Bước 4: Khi đèn của bạn bật chế độ tắt, những người đang còn Online sẽ không còn hiện trên giao diện. Vì thế, bạn đã tắt đèn trên Messenger Facebook thành công.

Cách tắt đèn khi online trên Messenger Facebook 4

Khi bạn chỉ muốn một người nào đó và không muốn người khác làm phiền thì đây chính là phương án tốt nhất cho bạn. Ở những bước thực hiện đơn giản như trên, chắc chắn một điều rằng ai cũng có thể thực hiện được.

Xem thêm:

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.