Cách để biết “người đó đang theo dõi ai” trên Facebook

Bạn đang online Facebook và lướt bảng tin và cập nhật những trạng thái mới của bạn bè mình vừa mới chia sẻ xong. Thế rồi, bạn vô tình cảm thấy ở trên bảng tin một vấn đề khiến bạn phải dừng lại chú ý cô ấy đã theo dõi một người bạn trai. Bạn bắt đầu cảm thấy tò mò xem thử bạn mình còn đang theo dõi những ai khác nữa. Vậy bạn thực hiện theo cách làm mà Thiết kế web BEHA chia sẻ dưới đây nhé.

Bước 1: khởi động tài khoản Facebook sau đó đi vào tài khoản Facebook của người muốn biết xem họ đang theo dõi ai và click vào phần mục “bạn bè”.

Cách để biết "người đó đang theo dõi ai" trên Facebook

Bước 2: Khi đó, cửa sổ bạn bè của bạn ấy được mở ra, bao gồm rất nhiều các thông tin bạn có thể biết được như là tất cả bạn bè của người ấy, ai là bạn chung của bạn và người ấy…Đặc biệt, để xem người ấy theo dõi ai, bạn click vào mục “xem thêm”. Khi đó sẽ có nhiều lựa chọn hiện ra, bạn tiếp tục click vào “đang theo dõi”.

Cách để biết "người đó đang theo dõi ai" trên Facebook 2

Bước 3: Tất cả những người cô ấy theo dõi sẽ hiện ra, ở đây bạn có thể xem một cách dễ dàng nhất.

Cách để biết "người đó đang theo dõi ai" trên Facebook 3

Lưu ý: Đối với những tài khoản Facebook đã cài đặt chế độ “chỉ mình tôi” về bạn bè của họ thì bạn không thể thực hiện những thao tác này nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn unfollow hàng loạt trên Facebook chỉ trong nháy mắt

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.