Cách khoá ứng dụng theo lịch định sẵn trên smartphone

Với AppBlockStay Focused sẽ giúp bạn khoá ứng dụng theo lịch định sẵn trên smartphone, giúp hạn chế việc sử dụng các ứng dụng như Facebook, Youtube, các trò chơi,… để giúp bạn tập trung hơn vào công việc, hay có thời gian để nghỉ ngơi, hạn chế trẻ nhỏ sử dụng quá nhiều. Cùng beha ( https://beha.vn )  tìm hiểu về cách cài đặt nha.

thiết kế web đà nẵng

Cách khóa ứng dụng theo lịch định sẵn

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng AppBlock – Stay Focused, sau đó đồng ý các quyền truy cập bằng cách nhấn vào Enable Now.

Cách khoá ứng dụng theo lịch định sẵn trên smartphone-2

Bước 2: Trên giao diện chính, ứng dụng tạo sẵn cho bạn 2 lịch khóa là Working days và Weekend đều ở trạng thái chưa hoạt động. Bạn bấm vào UnArchive để chỉnh sửa hay bấm nút dấu “+” để tạo lịch khóa mới (profile).

Cách khoá ứng dụng theo lịch định sẵn trên smartphone-3

Bước 3: chọn Working days, tính hành thiết lập lịch tắt ứng dụng  >> chọn Active now, sau đó lựa chọn thời gian kết thúc việc khóa ứng dụng rồi bấm nút Play để kích hoạt.

Cách khoá ứng dụng theo lịch định sẵn trên smartphone-4

Cuối cùng khi mở ứng dụng bị khóa, bạn sẽ nhìn thấy màn hình thông báo ứng dụng này bị khóa bởi AppLock và thời gian kết thúc ở phía trên.

Cách khoá ứng dụng theo lịch định sẵn trên smartphone-5

Thực hiện theo những bước trên thì bạn cũng có thể khóa ứng dụng theo lịch định sẵn trên smartphone của mình. Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.