Công dụng của chế độ máy bay trên smartphone

Chế độ máy bay Airplane Mode ngoài việc được dùng khi di chuyển bằng máy bay thì còn có rất nhiều công dụng khác hữu ích mà không phải ai cũng biết. Bài viết này, BEHA thiết kế web đà nẵng  sẽ giới thiệu cho bạn biết những công dụng của chế độ máy bay trên điện thoại.

Công dụng của chế độ máy bay có thể khắc phục lỗi sóng

Thay vì tắt đi và khởi động lại mỗi khi máy gặp vấn đề về sóng thì bạn chỉ cần kích hoạt chế độ máy bay để reset lại sóng di động mà thôi. Đơn giản hơn rất nhiều đúng không. Ngoài ra, cách này cũng hữu ích với trường hợp 3G của bạn tự nhiên bị chậm.

Công dụng của chế độ máy bay trên smartphone-2

Đọc tin nhắn mà như chưa đọc

Bạn muốn biết ai đó đã nhắn gì trên Facebook cho mình nhưng lại không muốn để người kia biết mình đã đọc. Đơn giản, hãy đưa máy về chế độ máy bay rồi mở Messenger ra và đọc tin nhắn bình thường. Yên tâm là sẽ không ai biết bạn đã đọc rồi đâu.

Công dụng của chế độ máy bay trên smartphone-3

Sạc pin nhanh hơn

Khi pin sắp hết và bạn không có nhiều thời gian để sạc pin thì hãy mở chế độ Airplane Mode lên và bạn sẽ thấy tốc độ sạc nhanh hơn hẳn bình thường đấy.

Công dụng của chế độ máy bay trên smartphone-4

Hãy tận dụng những công dụng của chế độ máy bay để việc sử dụng thiết bị của bạn được dễ dàng và thú vị hơn. Nếu thấy hay thì bạn đừng quên chia sẻ những thông tin này đến mọi người nhé.

Xem thêmHướng dẫn cài CH Play trên smartphone Meizu

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.