Bài học cần nhớ khi tạo dựng website online

Đây được xem là những kinh nghiệm mà bạn cần phải học hỏi được để rút ra khi muốn tạo dựng website kinh doanh online để có thể mang lại nhiều hiệu quả.

Hãy thật khoa học và hãy sắp xếp chúng khoa học cũng như trật tự nhất. Để tạo dựng được website bán hàng online khoa học hãy tham khảo những bài học mà thiet ke web da nang BEHA chia sẻ cho bạn ngay sau đây:

Hãy cá biệt hóa các sản phẩm

Ngay ở phía dưới những lời đề nghị ở website của bạn sẽ có danh mục những sản phẩm với các đặc trưng riêng. Có nhiều website lớn khác nhau được hiển thị với các sản phẩm để cá biệt hóa dựa vào  lịch sử tìm kiếm với những hành động mà khách hàng đã thực hiện được.

Bài học cần nhớ khi tạo dựng website online

Hiển thị những lời đề nghị

Để có thể gây ấn tượng đối với người dùng ngay khi bạn có thể truy cập vào được website của chính mình thì để lời đề nghị ở ngay phần đầu tiên của chính trang chủ. Bạn có thể nhận thấy rõ là những trang web lớn đã áp dụng phương pháp này đính kèm với hình ảnh về các sản phẩm cùng với những nhân vật nổi tiếng.

Hiển thị các banner miễn phí vận chuyển

Như các bạn đã biết, việc kinh doanh online nó được xem là nghệ thuật cho sự hiển thị với các sản phẩm cũng như dịch vụ. Chính vì thế bạn phải tạo ra sự hấp dẫn độc đáo cho người dùng. Và một trong những cách đó là bạn hãy sử dụng banner để tạo sự bắt mắt cho chính trang chủ.

Thực hiện các quy ước phổ biến

Dường như những website thương mại điện tử đều trình bày sản phẩm theo các quy ước chung. Khi đã vào các danh mục nào đó thì bạn sẽ thấy được những hình ảnh, tên hay là giá cả cùng với những thông tin được mô tả một cách đơn giản nhất. Bên cạnh đó còn có nút giỏ hàng để tạo sự thuận lợi cho khách hàng.

Khi bạn tìm kiếm những sản phẩm mà khách hàng đã luôn mong muốn ở càng nhiều thông tin của sản phẩm đó sẽ càng tốt, chính vì vậy sẽ có cái nhìn cụ thể hơn cũng như thuận tiện hơn là việc so sánh.

Sử dụng bộ lọc đồng thời chia lớp sản phẩm

Dường như ngày nay người ta đều sử dụng phương pháp chia lớp cũng như lọc sản phẩm trên trang chuyên mục, điều này đã giúp người dùng có thể tìm kiếm được sản phẩm nhanh chóng, đơn giản, đồng thời chính xác hơn.

Vì thế các nhà bán lẻ trực tuyến luôn luôn cố gắng để làm mọi cách có thể tăng lượng chuyển đổi tại đây, chính vì thế thuyết phục khách hàng đó chính là việc làm rất hợp lý hay đó được xem là tính năng của các sản phẩm cực kỳ độc đáo, cũng như hữu ích nhất.

Hãy chụp ảnh sản phẩm nhiều gốc độ khác nhau

Mua hàng online thì khách hàng không thể nào tiếp xúc trực tiếp với mặt hàng đó. Họ chỉ xem qua những hình ảnh cũng với các thông tin chi tiết có ở website của bạn. Chính vì vậy để truyền tải cũng như cho khách hàng thấy đúng rõ và hấp dẫn nhất thì bạn nên chụp ảnh sản phẩm thật rõ ràng và từ nhiều gốc độ khác nhau. Đây được xem là cách làm khác nhau để có thể quan sát và đánh giá một cách trực quan nhất giúp cho người dùng có cái nhìn tổng thể.

Sử dụng video trong cho sản phẩm

Có rất nhiều website bán hàng đã lựa chọn cách mô tả sản phẩm bằng những đoạn video ngắn, nhờ đó mà thông điệp được truyền tải tới một cách nhanh hơn.

Bạn hãy nghiên cứu thật kĩ những chia sẻ mà BEHA nêu ra ở trên để có thể tạo dựng website chất lượng nhất từ bây giờ.

Xem thêm >> Lời khuyên cho nhà khởi nghiệp

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.