8 website giúp bạn sáng tạo tên miền thương hiệu

Việc sử dụng thiet ke web da nang cũng như tầm quan trong của web như thế nào có lẽ bạn đã từng biết. Để có được một website cực kì ấn tượng thì ngoài việc thiết kế web đẹp thì điều bạn cần chú tới nữa đó chính là việc sáng tạo tên miền.

Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn những trang web để bạn có thể sáng tạo tên miền cho chính thương hiệu của mình tốt nhất. 

Lean Domain Search

Lean Domain Search được xem là công cụ đầu tiên mà tôi muốn điểm danh để giới thiệu tới bạn.

Đây được cho là công cụ khá thú vị và được đánh giá là hiển thị được đầy đủ cho công việc để có thể nghiên cứu cũng như lựa chọn được tên miền dựa theo từ khóa đã cho trước.

8 website giúp bạn sáng tạo tên miền thương hiệu

GoSpaces

GoSpaces  giúp cho bạn tìm thấy được tên miền hoàn hảo cho những dự án hoặc doanh nghiệp của bạn. Đơn giản hơn nữa chỉ cần một từ khóa liên quan tới doanh nghiệp của bạn sẽ có hàng loạt các gợi ý về sau cho bạn.

Đây được xem là công cụ hoàn hảo đối với việc tìm kiếm tên của doanh nghiệp khi bạn chưa có ý tưởng nào cho mình.

Wordoid

Wordoid – là một trong những công cụ rất đáng để xem xét khi có ý định đặt tên miền. Hệ thống WordOid sẽ định vị cho bạn gồm các công cụ được đặt tên một cách thông minh nhất. Nếu như bạn cần có một cái tên cực kì ấn tượng và độc đáo và không cần quá ý nghĩa thì thì WordOid là một lựa chọn đáng giá.

NameStation

Đúng như tên gọi của nó, NameStation được xem và đóng vai trò như một công cụ để tìm kiếm các tên miền một cách  nhanh chóng, và từ đó giúp cho bạn tạo ra được những tên miền dựa trên cơ sở với các từ khóa chính mà thông thường bạn có thể cung cấp, ngày sau đó có thể lọc theo những lĩnh vực bạn kinh doanh để từ đó có thể lựa chọn được cho mình tên miền ưng ý nhưng chưa bị ai đăng ký mất.

Domain Hole

Domain Hole được xem là một trong những giải pháp toàn diện và liên quan tới tên miền. Với những hệ thống này nó đã bao gồm rất nhiều tính năng ví dụ như:

  • Tìm kiếm các tên miền đã hết hạn và với khoảng thời gian ổn định nhất.
  • Tổ hợp nhiều từ khóa để lấy tên miền.
  • Kiểm tra sự tồn tại của 1 tên miền một cách ổn định nhất.
  • Các công cụ đã tạo dựng lên các tên miền tự động
  • Theo dõi những tên miền, hệ thống sẽ thông báo khi tên miền đó có sự thay đổi

Name Mess

Một cái tên khác có thể giúp bạn tạo dựng được tên miền đó chính là Name Mesh. Nó có thể phân biệt tên miền theo chủ đề để từ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn với những quyết định của mình.

Domainr

Domainr là công cụ giúp bạn tạo ra tên miền khi cần lựa chọn cho mình 1 tên miền rút gọn trên thương hiệu. Tên miền được rút gọn một cách đặc biệt đồng thời hiển thị được đầy đủ các thông tin hữu ích.

Hy vọng với những công cụ ở trên nó sẽ giúp cho bạn tạo ra được sáng tạo tên miền bạn tâm đắc nhất hoặc ít nhất nó cũng giúp bạn có những ý tưởng độc đáo cho chính thương hiệu của mình.

Xem thêm: Tìm hiểu cấu trúc của một Landing Page giới thiệu giải pháp, dịch vụ hiệu quả nhất

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.