4 tuyệt chiêu bảo vệ cáp sạc smartphone tốt nhất cho bạn

Sau một thời gian đưa vào sử dụng, thì các loại cáp sạc smartphone của bạn vẫn hay dùng sẽ hao mòn, hay xảy ra hiện tượng đứt gãy,… khiến bạn khó có thể sử dụng hơn. Vậy có cách nào để nhằm hạn chế được điều đó xảy ra hay không? Hãy thử ngay 4 mẹo beha chia sẻ dưới đây nhé.

Băng keo điện

Đây chính là giải pháp đơn giản nhất cho những ai cũng có thể thực hiện ngay tại nhà. Hãy ra ngay tiệm điện và tại nơi đây bạn có thể mua được một cuộn băng keo đen loại tốt nhất cho mình nhưng với mức giá chỉ khoảng 10.000 – 20.000 đồng. Sau đó hãy sử dụng các loại băng keo quấn quanh khu vực dây cáp bị đứt để từ đó có thể ngăn ngừa thiệt hại. Về phần cơ bản nhất, thì băng keo điện không đẹp nhưng lại dễ dàng sử dụng cho bạn.

4 tuyệt chiêu bảo vệ cáp sạc smartphone tốt nhất cho bạn 1

Co nhiệt

Một trong những giải pháp khác ở đây chính là sử dụng co nhiệt, giá tiền của sản phẩm này so với những vật dụng khác thường khá rẻ và không khó để có thể tìm thấy chúng tại các tiệm điện. Khi mua về, người sử dụng chỉ cần lấy co nhiệt và bọc lại phần cáp bị hở, tiếp theo đó có thể sử dụng hộp quẹt gas và hơ lại để co nhiệt tự động ôm sát vào được với dây cáp.

4 tuyệt chiêu bảo vệ cáp sạc smartphone tốt nhất cho bạn 2

Đất sét cao su

Về điều căn bản nhất, thì đất sét cao su giúp bạn có thể hình thành nên một sản phẩm tại bất kì nơi nào, nó có thể giúp chống đứt gãy dây cáp một cách tốt nhất ngay tại khu vực đó. Người dùng ở đây có thể tìm mua ngay sản phẩm này ở tất cả các trang web trực tuyến với từ khóa Sugru. Khi mua về, bạn chỉ cần lấy sugru và bọc lại xung quanh vị trí bị đứt.

4 tuyệt chiêu bảo vệ cáp sạc smartphone tốt nhất cho bạn 3

Dây bảo vệ cáp

Không quá khó để bạn có thể tìm mua các sản phẩm bọc dây cáp ngay tại các cửa hàng điện thoại với mức giá chỉ 3.000 – 5.000 đồng. Mức giá quá rẻ phải không? Ngoài việc bảo vệ dây cáp, những phụ kiện này còn góp phần làm đẹp hay thể hiện được tính cách của chính bạn.

4 tuyệt chiêu bảo vệ cáp sạc smartphone tốt nhất cho bạn 4

Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Xem thêm: 

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.