3 bước sở hữu website tin tức chuyên nghiệp

Có nhiều câu hỏi đặt ra làm thế nào để có một website tin tức chuyên nghiệp và ấn tượng? Web vượt qua được hàng ngàn đối thủ cạnh tranh khác. Đến với thiết kế web tại đà nẵng BEHA, bạn sẽ được giải đáp hoàn toàn những câu hỏi đó.

3 bước sở hữu website tin tức chuyên nghiệp

Giao diện thẩm mỹ với màu sắc phù hợp

Màu sắc phù hợp đó là cả một quá trình nghiên cứu. Công việc lựa chọn màu sắc chủ đạo cho giao diện trang website tin tức được xem là vấn đề quan trọng trong thiết kế website. Nó ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý và thị yếu của người truy cập. Chính vì thế màu sắc cần làm nổi bật được nội dung của chính website đó.

3 bước sở hữu website tin tức chuyên nghiệp

Bạn nên lựa chọn 2 tone màu sáng tối hoặc trắng đen để có thể tạo dựng được cái nhìn thân thiện đối với người tìm kiếm đồng thời theo dõi nội dung đó. Song song đó nên sử dụng màu sắc làm nổi bật lên các đường link cũng như hình ảnh hoặc tin quan trọng ở trong trang web.

Nội dung thông tin trang web sống động, đa dạng

Web tin tức phải có những nội dung thật sự đa dạng và phong phú liên quan tới nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có chứa nội dung nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Chính vì vậy khi thiết kế cần phải đảm bảo tính thân thiện, đồng thời tải trang nhanh với người truy cập.

Khi bạn thiết kế web tin tức cần chú ý tới các thanh menu nên được đặt ngay ở dưới tiêu đề, cần dùng các trang con để tạo sự chú ý theo dõi tới độc giả các lĩnh vực khác nhau. Những tin nổi bật nên làm bật lên thông qua các thẻ, link, màu sắc,…

Cần phải kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh, và video

Hệ thống có cơ sở hạ tầng internet với tốc độ cao đang ngày càng phát triển 1 cách mạnh mẽ. Đây được xem là cơ hội để phát triển trang web cùng sự kết hợp hài hòa với hình ảnh, âm thanh và video,…

Ngoài ra cần chú ý thêm vào website các tính năng bình luận trực tuyến, tương tác giữa người đọc tới website để thông tin lan truyền 1 cách rộng rãi hơn.

Đây được xem là bước phát triển giúp sở hữu ngay một website tin tức chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Dịch vụ thiết kế web chuẩn Seo của BEHA giúp bạn nâng tầm kinh doanh  vươn xa hơn trên thị trường thương mại điện tử hiện nay.

Liên hệ: 0931 999 180

Xem thêmKhôi phục web cũ lâu không hoạt động

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.