Khôi phục web cũ lâu không hoạt động

Website bạn không hoạt động lâu không có nghĩa là nó đã không trở lại và hoạt động như cũ. Việc khôi phục web cũ khiến nhiều bạn cảm thấy mệt mỏi và đáng sợ với công việc này. Thế nhưng đừng quá lo lắng bởi vì công việc này hoàn toàn làm được một cách nhẹ nhàng nhất. Hãy để bản thân ở trạng thái tốt và có được một kế hoạch khiến bạn cảm thấy tự tin về nó. Công việc tiếp theo của bạn đó là cần phải định hướng đúng và đảm bảo theo sát dự án mà mình đưa ra.

Thiết kế web tại Đà Nẵng 

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

  • Web 3.0 là gì ? Tìm hiểu rõ hơn về web 3.0
  • Tối ưu tốc độ tải trang web

Khôi phục web cũ lâu không hoạt động

Khôi phục web cũ lâu không hoạt động

Xác định lại mục tiêu

Thông thường ta sẽ bắt đầu một dự án với mục tiêu ở trong tiềm thức khác nhau, và chỉ thời gian sau đó thì mục tiêu đó đã không còn phù hợp nữa. Trước khi bạn bắt đầu cần sắp xếp lại công việc cũng như cập nhật tình trạng website. Hãy dành ít phút để tự hỏi bản thân có muốn loại bỏ điều gì ra khỏi web hiện tại hay không?

Khi đã xác định lại mục tiêu website của bạn thì đây chính là chìa khóa để bạn giải quyết được những vấn đề liên quan như thế này. Hãy thật chân thật và rõ ràng để bước tiếp, đây là bước đi quan trọng để đi đúng hướng.

Đơn giản hóa

Bạn cần đơn giản thì sẽ càng tốt, không nên quá lo lắng nếu như sắp sửa bước vào một cuộc chiến. Cần chia nhỏ mọi thứ thành những phần nhỏ nhất cho một cuộc chiến. Thực hiện một trong những danh sách với những phần nội dung quan trọng khi bạn cần có trên website. Chẳng hạn như:

Tên và Logo công ty

Một đoạn giới thiệu ngắn gọn, súc tích

Trang thông tin liên hệ

Trang sản phẩm/dịch vụ

Xóa bỏ khái niệm về một website “hoàn hảo”

Bạn nên hiểu không có khái niệm web hoàn hảo. Chính nguyên tắc này sẽ được áp dụng cho mọi website – nếu như bạn cần phải giữ mục tiêu cho sự hoàn hảo, bạn sẽ cảm thấy sự mệt mỏi và chính website của bạn sẽ không bao giờ hoàn thành. Chính vì thế, đừng quá suy nghĩ về sự hoàn hảo website mà nên nghĩ chính sự xuất hiện của nó sẽ hỗ trợ cho mục tiêu doanh nghiệp bạn tốt hơn.

Nhận phản hồi

Bạn có đôi mắt tinh anh sẽ rất cần trong quá trình hình thành website. Nếu không dành nhiều thời gian cho website của mình thì thật khó để có thể nhận nó một cách khách quan nhất. Cần phải chia sẻ cho bạn bè xem trước website và đồng thời nhận phản hồi từ họ trước khi web bạn ra mắt. Bạn sẽ bất ngờ với tính hiệu quả của nó, rồi sau đó có thể điều chỉnh cho phù hợp.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ khôi phục web cũ trở lại hoạt động 1 cách tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Người đăng: thiet ke web da nang beha

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.