Zalo cập nhật tính năng gọi thoại và video trực tiếp từ danh bạ smartphone

Gần đây, ứng dụng của Zalo dựa trên nền tảng Android và iOS đã được cập nhật những tính năng mới: Gọi điện thoại hay các video trực tiếp từ danh bạ smartphone. 

>> chạy quảng cáo google adword đà nẵng

Hơn nữa, trong bản update mới nhất này, lịch sử của cuộc gọi Zalo sẽ được hiển thị chung với các cuộc gọi thường khác trong điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi những cuộc gọi đến và đi từ Zalo dễ dàng mà không cần phải mở ứng dụng và có thể nhanh chóng liên lạc với họ chỉ bằng cách tra cứu trong lịch sử cuộc gọi.

Zalo cập nhật tính năng gọi thoại và video trực tiếp từ danh bạ smartphone 1

Trên iOS, bạn vào Danh bạ và chọn người bạn muốn gọi Zalo, nhấn giữ phím gọi hoặc phím video tùy ý muốn. Bảng tùy chọn hiện ra, nhấn chọn Zalo. Điện thoại sẽ tự động thực hiện cuộc gọi bằng Zalo.

Zalo cập nhật tính năng gọi thoại và video trực tiếp từ danh bạ smartphone 2

Còn trên Android, bạn chỉ cần mở Danh bạ điện thoại, nhấn chọn Gọi điện Zalo, Gọi video Zalo hoặc Nhắn tin Zalo được tích hợp trong địa chỉ liên lạc. Điện thoại sẽ tự động thực hiện cuộc gọi từ Zalo.

Các bạn đánh giá thế nào về tính năng mới này của Zalo? Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ để ủng hộ BEHAthiết kế web tại Đà Nẵng nhé!

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.