Xu hướng thiết kế website đáng mong đợi

Xu hướng thiết kế website đáng mong đợi mới nhất cho trong tương lai bạn nên biết

Xu hướng thiết kế website đáng mong đợi responsive

Thiết kế web đà nẵng responsive được hiểu theo cách đơn giản là thiết kế phù hợp với mọi thiết bị cùng với độ phân giải màn hình. Công nghệ Responsive dần trở thành chuẩn mực và sẽ mang tới cho bạn một bộ mặt mới đối với trang web của bạn. Xu hướng này được cho là phù hợp với tốc độ phát triển với thiết bị di động trong thời gian qua và ngày càng nhiều hơn nữa. Việc bạn tương thích với mọi thiết bị nó sẽ làm tăng độ tin cậy cũng như tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Cuộn, thay vì click

Cuộn được xem là cách để có thể tạo ra sự nhanh chóng và đồng thời mang đến cho người dùng với nhửng trải nghiệm khác biệt. Thiết kế kiểu mới này được tương thích với hầu hết các thiết bị, nó vừa đơn giản, vừa trực quan và không cho phép nhiều nội dung hiển thị ở trước mắt đối với người dùng.

Xu hướng thiết kế website đáng mong đợi

Những phong cách ở trên lại được dự đoán sẽ tạo nên những cú hích cho thiết kế web tiếp theo.

Card-base Design

Bởi vì đặc tính của reponsive design chính là nội dung ở trên website chính vì thế cần phải tương thích với những loại và kích cỡ màn hình khác nhau chính vì thế card-design được xem là cách dễ nhất để có thể làm được điều này. Pinterest và Google Plus được xem là 2 ví dụ điển hình với những phong cách sử dụng card-design.

Typography

web designer ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn hiện nay cùng với sự phát triển của hàng loạt bộ font miễn phí ví dụ như: Google Font, font-face… Thay vì sử dụng những font mặc định nó sẽ được hỗ trợ bởi browser như trước đây,

Cá nhân hóa trải nghiệm cho người dùng (UX)

Với những Ý tưởng sử dụng cookie giúp hiển thị nhiều thông tin được liên quan tới những các vị khách quen thuộc không hề có gì là mới. Netflix sử dụng cookie để có thể nhớ những bộ phim bạn thường phải xem. YouTube nó cũng vậy, hơn nữa còn gợi ý về các video hứng thú, dựa trên việc ghi nhận thông tin truy cập của bạn. Chính vì thế bạn nghĩ thế nào về vấn đề một trang tin điện tử sử dụng sidebar được liệt kê với những bài viết “Vừa đọc”, sẽ giúp bạn quay trở lại với những nội dung ở trước đó? Hay là việc ẩn đi tất cả những bài bạn đã xem để chừa chỗ cho những tin mới hơn được tự động cập nhật?

Kết luận

Theo những xu hướng đối với việc thiết kế web đã đến và đi, thì những sự sáng tạo nó vô cùng khéo léo với những thiết kế web đã làm thay đổi các tiêu chuẩn đối với website. Những xu hướng thiết kế web được liệt kê sẽ nhanh chóng trở nên phổ biến với những thiết kế web và được được chấp thuận trong những năm tới.

Xem thêmThiết kế web bán bánh kẹo

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.