Xu hướng thiết kế giao diện website đà nẵng năm 2017

Trước sự thay đổi không ngừng của thương mại điện tử, các nhà thiết kế thiết kế website đà nẵng đứng trước những thách thức không hề nhỏ để có thể bắt kịp xu hướng và dự đoán tương lai. Để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, bạn cần liên tục cập nhật các xu hướng của thị trường.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng hoặc nâng cấp website thương mại điện tử của mình, bạn cần quan tâm đến những xu hướng thiết kế giao diện web dưới đây.

Thiết kế website da nang có menu ẩn

Menu ẩn được sử dụng vô cùng rộng rãi với khả năng hạn chế sự lộn xộn không cần thiết khi thiết kế website thương mại điện tử. Ban đầu, chúng được áp dụng cho các thiết kế trên thiết bị di động, với hiệu quả đem lại, các nhà thiết kế đã quyết định sử dụng trên các thiết kế web cho màn hình máy tính.

Hiện nay, nhiều website da nang bán hàng đã sử dụng menu ẩn trên website của mình để tiết kiệm không gian màn hình. Trong tương lai, xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển và được áp dụng nhiều hơn trên các website thương mại điện tử.

Xu hướng thiết kế giao diện website đà nẵng năm 2017-2

Typography lớn và linh hoạt

“Content is King”, nhưng để thực sự thu hút được sự chú ý từ khách hàng lại phụ thuộc vào cách thể hiện các nội dung của bạn. Năm 2017 này là một năm đáng chú ý của các typography được sử dụng trong các thiết kế web đà nẵng responsive với khả năng tương thích trên mọi thiết bị.

Các typography đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển bản sắc thương hiệu thông qua thị giác, cũng như thu hút khách hàng tiềm năng đến với các sản phẩm trên web bán hàng của mình.

Background lớn

Trong khi chúng ta đang xem xét các typography trong ví dụ trên, bạn cũng nên chú ý tới background của nó. Việc sử dụng một background lớn trong thiết kế website da nang bán hàng luôn là một trong những xu hướng thiết kế hấp dẫn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các sản phẩm được đưa lên các background một cách tinh tế và nổi bật để tăng cơ hội thu hút khách hàng. Đồng thời, nó tạo cho website thương mại điện tử của bạn một cái nhìn sạch sẽ, chuyên nghiệp và quyến rũ hơn.

Mặc dù các background khổ lớn thường được sử dụng trên trang chủ, nhưng đôi khi, chúng cũng có thể được sử dụng trên các trang sản phẩm để thu hút sự chú ý của khách hàng tới sản phẩm nhiều hơn. Đó là một bước hiệu quả để tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website của bạn.

Thiết kế website da nang theo những xu hướng này thì không sớm cũng muộn trang web của bạn cũng sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng và đem về cho bạn rất nhiều doanh thu từ việc bán hàng.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.