Xu hướng làm website ở đà nẵng trong năm 2017

Trong vài năm gần đây dường như chúng ta đã quen với xu hướng thiết kể phẳng, liệu trong năm 2017 này xu hướng làm web ở đà nẵng có thay đổi. Đây chắc chắn là vấn đề mà các nhà thiết kế website quan tâm nhất, hãy cùng BEHA dự đoán xem liệu xu hướng nào sẽ thống trị ngành thiết kế web trong năm nay nhé.

Xu hướng làm website ở đà nẵng hiện nay chú trọng tới nội dung hơn

Không phải đến năm 2017 xu hướng chú trọng nội dung mới được đề cao khi làm website ở đà nẵng mà đến thời điểm này, hầu hết các nhà thiết kế web đều nhận thấy lợi thế từ việc xây dựng nội dung độc đáo trong việc tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ. Khi mọi đơn vị, doanh nghiệp đều nhận thấy sự nhàm chán của khách hàng trước hàng loạt những mẫu thiết kế giống nhau, khó khăn trong tạo điểm nhấn. Hơn nữa, có được lợi thế cạnh tranh nhờ nội dung là chiến lược bền vững khẳng định nét độc đáo riêng của doanh nghiệp.

Xu hướng làm website ở đà nẵng trong năm 2017

Sử dụng ảnh động

Xu hướng ảnh động sẽ tạo cảm hứng trực quan cho người nhìn bằng các giác quan thực tế. Thay vì chỉ tiếp xúc với những đoạn text khô khan, giờ đây khách hàng có thể thư giãn với những bức hình sống động, thể hiện đầy đủ dụng ý của người thiết kế web đà nẵng.

Quan tâm hơn đến trang landing page

Trang landing page sẽ khiến nội dung trở nên độc đáo và thu hút khách hàng hơn bao giờ hết, đây là nơi chứa đựng đầy đủ nhất thông điệp muốn gửi đến khách hàng. Vì vậy, đây chính là nơi mà các nhà làm website ở đà nẵng muốn tạo được ấn tượng riêng trong mắt khách hàng.

 

Tối giản thanh menu

Thời kỳ của những thanh menu nổi bật đã không còn, thay vào đó người ta có xu hướng thích những sự tối giản và độc đáo cho website. Khách hàng không còn cảm thấy nặng nề với quá nhiều thông tin mà sẽ thấy thư giãn hơn với những đường nét đầy tính độc đáo. Điều này không chỉ tạo tính thẩm mỹ cho website mà còn đem đến sự hiện đại cần thiết trong thời kỳ khoa học công nghệ đang thay đổi từng ngày.

Bố cục phá cách

Không cần tuân thủ bất kỳ nguyên tắc thiết kế bố cục nào, sự độc đáo, mới lạ mới chính là điều cần hướng tới trong giai đoạn này. Những bố cục được thiết kế theo kiểu rập khuông khiến cho khách hàng cảm thấy nhàm chán và thiếu sáng tạo. Mạnh dạn tiên phong với những mẫu bố cục độc đáo chính là điều khách hàng mong mỏi nhìn thấy trong những bản thiết kế website. Bố cục dạng hình khối, dạng phẳng hay đồ họa 3D thể hiện rõ dụng ý thiết kế của họ chính là điểm độc đáo bạn nên nghĩ đến cho ý định làm website ở đà nẵng của mình.

Đó là 1 số xu hướng đang được khách hàng trông đợi, hứa hẹn đem đến sự đổi thay tích cực cho bộ mặt ngành thiết kế website hiện nay.

>> chay quang cao google da nang

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.