Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Thay đổi và xây dựng thương hiệu thành công không hề dễ dàng với các doanh nghiệp, bởi nó có nhiều nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bạn. Thứ hạng SEO được xem là một trong những yếu tố quan trọng góp phần giúp cho việc thay đổi thành thương hiệu công ty của bạn. Nhận thấy được điều quan trọng đó, BEHA sẽ chia sẻ với các bạn những bước SEO để thay đổi thương hiệu công ty hiệu quả.

Duy trì nội dung hiện tại của bạn

Việc duy trì nội dung cũ sau thiet ke web tai da nang sẽ giúp bạn tránh bị mất quyền tác giả và authority đồng thời nó cũng sẽ giúp cho các thứ hạng của bạn không bị giảm. Khi nói đến SEO không nên bỏ qua những điều đơn giản như phông chữ, tiêu đề, v.v… bởi vì nó sẽ là những yếu tố tạo nên sự khác biệt cho website. Đừng nên bỏ qua những điều đơn giản như phông chữ và tiêu đề của bạn; duy trì những chi tiết nhỏ có thể tạo ra một sự khác biệt lớn khi nói đến SEO.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Giữ tên miền gốc

Khi bắt đầu thay đổi thương hiệu thì việc bạn cần giữ đó chính là tên miền gốc bởi nó không sẽ không làm tổn hại đối với thứ hạng SEO của bạn, đồng thời làm cho quá trình đơn giản hơn nữa.

Sử dụng chuyển hướng một cách chính xác

Nên chuyển hướng tất cả các trang từ trang web cũ vào trang tương ứng của trang web mới của bạn nhằm để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. Chính điều này có thể giúp bạn thấy được điều rất dễ dàng hoặc khá phức tạp, tùy thuộc vào cấu trúc URL của bạn. Nó là dễ dàng nhất nếu bạn duy trì các trang web tương tự và cấu trúc URL. Những bạn cần chú ý nếu như trang web của bạn có các trang web khác nhau với cấu trúc URL khác nhau, làm cho mọi thứ quá phức tạp hơn bao giờ hết, bạn không thể nào chuyển hướng được một cách chính xác đối với tất cả các trang cũ sang trang mới trên trang web mới, bạn sẽ cần phải chuyển hướng đến trang phù hợp nhất trên trang web mới của bạn.

Tiếp thị trang web di động của bạn

Hãy chắc chắn một điều rằng trang web mới của bạn là mobile friendly để được đánh giá cao của Google và dễ dàng nâng cao thứ hạng tìm kiếm. Hãy tận dụng nguồn khách hàng sử dụng điện thoại di động nhiều hiện nay. Bởi vậy, không lấy làm lạ khi mà các thiết kế web chuẩn mobile đang là xu hướng thiết kế web nổi bật hiện nay.

Hãy duy trì trang web cũ của bạn trong một thời gian ngắn

Ngay sau khi bạn có quyết định sẽ thay đổi thương hiệu thì công việc duy trì trang web cũ cũng như loại bỏ nó cũng sẽ là vấn đề khiến bạn suy nghĩ đến. Lời khuyên cho bạn đó chính là nên duy trì trang web cũ trong một thời gian ngắn, bởi vì vậy việc loại bỏ nó mãi mãi sẽ đòi hỏi nhiều thời gian của bạn bởi có rất nhiều vấn đề xảy ra.

Xây dựng thương hiệu mới của bạn

Thay đổi thương hiệu muốn đạt hiệu quả cao cần phải nghĩ ngay đến việc lan truyền thương hiệu mới của bạn ở tất cả các trang web truyền thông xã hội.Tùy thuộc vào các nền tảng truyền thông xã hội, chính điều này có thể đơn giản hoặc là một thách thức lớn.

Hy vọng với những ý tưởng rebrand này công ty bạn sẽ bớt khó khăn hơn trong việc thay đổi thương hiệu. Vấn đề này bạn đừng nên ngại để làm điều đó, bởi chỉ cần đảm bảo khi đặt đúng thời gian và nỗ lực cần thiết sẽ làm cho những nỗ lực đó được thành công nhất.

>> chay quang cao tai da nang

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.