Website Xuất Hiện Nhanh Trên Google và cách làm

Website xuất hiện nhanh trên google có nghĩa là cơ hội để nhiều người biết đến website hơn. Với website mới, ngoài việc đăng ký với googe bạn hãy nhớ  làm theo những cách sau đây để nó nhanh chóng được google index nhé.

Các cách để website xuất hiện nhanh trên google

website xuat hien nhanh tren google va cach lam

Hãy hoàn thiện web với đủ các nội dung sau

  • Tạo 5 trang hoàn thiện trong website của bạn. Nếu khi đăng ký google không thấy trang web có nội dung gì thì có thể rất lâu sau họ mới ghé lại đấy.
  • Liên kết nội bộ trong trang là điều bạn nên làm. Điều này sẽ giúp con bọ tìm kiếm của goolge thu thập thông tin nhanh hơn và website xuất hiện nhanh trên google hơn
  • Hãy đảm bảo các trang đều có menu phía trên.

Đăng ký với google

Đây là điều bạn nên làm đầu tiên vì đây là cách an toàn và chắc chắn nhất  . Việc đăng ký website trên google cũng không  quá khó khăn phức tạp cả . Tuy nhiên nếu đăng ký xong bạn chưa thấy phản hồi thì hãy kiên nhẫn chờ đợi, không nên vội đăng ký lại ngay nhé kẻo google sẽ nhầm rằng bạn đang spam.

Sử dụng XML sitemap

Chờ google index sẽ hơi bị lâu đấy, web càng lớn, càng sâu thì thời gian sẽ càng lâu. Bởi thế khi thiết kế website bạn đừng bao giờ quên sử dụng XML sitemap, hiểu đơn giản nó là bản đồ website.

Trong XML sitemap sẽ gi lại tất cả các URL có trong trang web của bạn. Hình thức cài đặt nó cũng khá đơn giản. XML sitemap có thể dùng được cho cả 3 công cụ tìm kiếm bao gồm google, bing, yahoo. Và khi tạo  xong sitemap bạn cũng phải đăng ký với từng công cụ khác nhau.

Đăng bài lên mạng xã hội

Bạn hãy tìm các Social Bookmarking lớn và đăng bài viết của mình lên. Bạn sẽ bất ngờ vì web của bạn sẽ được index rất nhanh. Và hơn thế nữa bạn cũng sẽ tăng được lượt truy cập nhanh chóng cho web. Chú ý nếu là bài viết của bạn là tiếng việt thì bạn nên gửi lên các trang social bookmarking Việt Nam.

Tìm kiếm các backling chất chất lượng

Tận dụng cơ hội nếu bạn quen ai đó đang sở hữu website hoặc blog nổi tiếng. Hãy nhờ họ đặt link tới website của bạn. Nếu có link liên kết từ trang web chất lượng cao thì website của bạn sẽ được google index nhanh hơn. Vì vậy mà việc xây dựng backlink cho web luôn luôn là quan trọng. Bạn hãy đầu tư những bài viết chất lượng, bổ ích nữa nhé.

Quảng cáo goolge

Đây là cách quảng cáo đạt chất lượng cao nhưng bạn phải chi tiền đấy. Và nếu một khi bạn mất phí thì web của bạn sẽ được ưu tiên hơn, chi phí quảng cáo càng cao bạn sẽ được ưu tiên càng nhiều.

Đến với thiết kế website tại Đà Nẵng chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện đầy đủ các bước trên để website được google index nhanh nhất mà không phải tốn thêm bất cứ chi phí gì. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế website chyên nghiệp tại Đà Nằng đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.