Website truyền thống sẽ bị thay thế trong tương lai

Theo những thông tin xuất phát từ người đứng đầu công ty nghiên cứu Forrester Research cho biết rằng, các ứng dụng kết nối Internet sẽ sớm thay thế website truyền thống, và sự thống trị của Google cũng như các công ty thiết kế web hàng đầu khác sẽ suy tàn.

Thiết kế website đà nẵng truyền thống sẽ bị thay thế trong tương lai?

Nhà sáng lập Công ty nghiên cứu thị trường uy tín Forrester Research – George Colony, cho rằng mô hình truyền thống của Internet đã “hết đát” và nó sẽ sớm biến mất hoàn toàn, vì nó sẽ bị các ứng dụng có kết nối Internet chiếm chỗ.

Dựa vào những hiện tượng của các thiết bị di động cùng với những ứng dụng đang ở mức tăng trưởng mạnh, tốc độ dữ liệu qua nhiều mạng kĩ thuật số lại phát triển chậm hơn rất nhiều. Chính những điều này giúp bạn giải thích vì sao cửa hàng được ứng dụng App Store lại đang rất thành công. App Store hiện nay có doanh thu lên tới 2,2 tỉ USD và tốc độ tăng trưởng 85/năm.

Website truyền thống sẽ bị thay thế trong tương lai

Nhận định nào cho website truyền thống sẽ bị thay thế trong tương lai?

Thế giới chuyển sang sang sử dụng mô hình Internet sẽ là tin xấu đối với các “đại gia” Internet hiện thời, song song với đó có Google, Facebook và các đại gia khác có thể bị suy tàn.

Và công ty được hưởng lợi lớn nhất với sự gia tăng của công nghiệp ở đây chính là apple. Dù quá may mắn ở thời kì này nhưng công ty này cũng phải đối mặt với những vấn đề trong tương lai.

“Apple hiện tại đang được thu lợi quá nhiều tiền từ việc sử dụng đối với những ứng dụng trên App Store và chính điều này sẽ khiến họ phải gặp rắc rối ở trong tương lai. Các công ty như Financial Times, bất mãn với chính sách của Apple trên App Store”, ông Colony nói.

Với hệ điều hành của Android hiện nay đang giữ vị trí thứ 2 sau iOS của Apple, trong khi Amazon có thể là một chú ngựa ô của công nghiệp ứng dụng, có thể có cơ hội bứt lên phía trước trong tương lai, theo Colony. Hay việc nhà khổng lồ phần mềm Microsoft trong tương lai gần đây nhất cũng chỉ có thể chiếm được vị trí thứ tư trên thị trường ứng dụng, chính điều này họ chỉ đạt được nếu như phát triển mảng ứng dụng của điều hành window 8.

Trong bài phát biểu của mình, George Colony dự đoán răng Microsoft có thể “phục hưng” trong 10 năm tới, tương tự giống các công ty Intel, IBM và Apple, lần lượt vào các thập niên 1980, 1990, 2000.

>> chạy quảng cáo google tại đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.