Website quá chậm khách hàng khó tiếp cận sản phẩm?

Thiết kế web chuyên nghiệp đem đến cho bạn một trang web đẹp mắt. Thế nhưng website của bạn lại chạy quá chậm. Và kết quả là khách hàng bỏ đi trước khi đợi load sản phẩm đang bán ở web. Điều đó cho thấy tốc độ website quá chậm có thể làm cho người dùng khó chịu và ảnh hưởng xấu website của mình.

Sau đây là 5 điều có thể gây phiền hà khi vào website và đồng thời các cách giải quyết chúng nhằm có được trải nghiệm duyệt web tốt hơn khi thiết kế website tại Đà Nẵng, các sản phẩm được tiêu thụ nhiều hơn đối với website bán hàng.

Website load chậm

Để kiểm tra lỗi này bạn có thể đo tốc độ load website bằng PageSpeed để tối ưu khi thiết kế web Đối với mỗi người thời gian chính là vàng bạc, vì thế nếu website quá chậm họ sẵn sàng rời bỏ website này đến với web khác.

Quá nhiều quảng cáo

Hiển nhiên quảng cáo nó không phải là điều tất yếu bởi chúng chỉ là quảng cáo, nhưng vì chúng có quá nhiều và thường xuyên xâm nhập bừa bãi. Nếu vào web có nhiều quảng cáo người dùng chỉ việc chọn một ứng dụng chặn quảng cáo cho Chrome, Firefox, Safari, và thậm chí cả Internet Explorer là được.

Website quá chậm khách hàng khó tiếp cận sản phẩm?

Quá nhiều Flash

Giống như quảng cáo, Flash sẽ không quá tệ nếu nó được sử dụng hợp lý và phù hợp đối với mỗi website. Nếu đang tìm kiếm các giải pháp cho một trình duyệt nào đó, người dùng có thể chọn FlashBlock dành cho Firefox, Chrome, Opera, hoặc Safari. Thêm vào đó, trên Mac OS X, bạn có thể sử dụng FlashFrozen xem như đó là một giải pháp đối với plug-in Flash hoạt động quá nhiệt tình. Mặt khác bạn có thể sử dụng ClickToFlash dành cho Safari trên Mac OS X để mỗi khi muốn xem một đoạn Flash nào trên trang web, bạn sẽ phải kích vào nó để chạy.

Đăng ký tài khoản mới

Nhiều khách hàng cảm thấy mệt mỏi khi phải đăng kí các bước cho tài khoản mới trước khi khám phá dịch vụ của website bạn.

Với trường hợp như thế này BugMeNot là lựa chọn tuyệt vời và nó cũng có dạng extension cho trình duyệt Chrome và Firefox. Thêm vào ở đó, bạn cũng có thể vào nó thông qua trang web chính thức, có thể cung cấp một bookmarklet cho gần như bất kì trình duyệt nào.

Kết quả tìm kiếm vô giá trị

Có rất nhiều trang có kết quả tìm kiếm không hiệu quả một chút nào. Dường như mọi người thậm chí còn cho rằng Google không phải là tiện ích nhất. Tất nhiên, song song với đó bạn có thể học một số kỹ thuật giúp tạo từ khóa tìm kiếm trên Google tốt hơn. Không phải bất cứ thời điểm nào bạn cũng muốn tìm kiếm, nhưng cũng cần học một vài thủ thuật cũng như mở rộng sự lựa chọn để có thể giúp ích rất nhiều.

Đừng để tốc độ website quá chậm, quá nhiều quảng cáo,… bởi vì những điều đó có thế giết chết website của bạn đồng thời làm hạn chế doanh thu của đơn vị bạn nhiều đấy.

Xem thêm >> chay quang cao tai da nang

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.