Website đơn giản – cách ghi điểm cực mạnh tới khách hàng

Đôi khi một thiết kế website đơn giản tại Đà Nẵng, với thao tác dễ dàng và tốc độ tải trang nhanh chóng sẽ phần nào đó giúp bạn ghi điểm được với khách hàng hơn hẵn đó là một thiết kế cầu kỳ, rườm rà với nhiều hiệu ứng, cũng như chi tiết không cần thiết. Nó làm giảm tính nghiêm túc của website và đồng thời ở đó là ảnh hưởng đến tốc độ tải trang khiến khách hàng phải chờ đợi không thoải mái. Hãy cùng BEHA –Thiết kế web tại Đà Nẵng thảo luận về các bí quyết giúp bạn có được một website vừa đúng chuẩn vừa nổi bật, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

>> chạy quảng cáo google tại đà nẵng

Thông tin hỗ trợ

Người sử dụng web thông thường muốn được biết bạn mong chờ gì ở họ. Nếu như muốn họ đặt hàng, hay là đăng kí nhận thư báo, đơn giản hơn đó là liên hệ với bạn, hãy hướng dẫn họ cách thực hiện đem lại hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng hình ảnh với số lượng vừa phải

Được biết hình ảnh là phần rất quan trọng trong công việc tạo ra tính hấp dẫn của một web site. Thế nhưng, nếu bạn lạm dụng sử dụng quá nhiều, chúng sẽ làm lu mờ dần đi các nội dung, khiến tốc độ truy cập chậm hơn so với trước đó. Chính vì thế, hãy sử dụng hình ảnh như phương pháp bổ sung cũng như tăng giá trị cho nội dung chứ không nên dùng chúng quá nhiều để thay thế thông tin cần thiết tới người dùng. Một điều quan trọng hơn nữa đó là bạn nên nhớ: mặc dù các file ảnh đuôi JEPG thì tốt hơn nhưng đuôi GIF sẽ dễ download hơn.

Website đơn giản – cách ghi điểm cực mạnh tới khách hàng

Cung cấp cho người sử dụng thứ mà họ cần!

Hãy đơn giản trang chủ nhất có thể để họ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mà mình mong muốn. Không có gì mệt mỏi hơn nếu bạn khiến người sử dụng khó chịu hơn nhất ở đây chính là việc phải click đến mỏi tay chỉ để tìm những thứ mà web site của bạn không có! Nội dung cần rõ ràng, hấp dẫn và có giá trị là điều cực kỳ cần thiết đối với sự thành công của một web site. Ngữ pháp cẩu thả, ngôn ngữ lộn xộn sẽ phá hủy hình ảnh chuyên nghiệp mà bạn đang cố tạo ra.

Nếu tự nhận thức được rằng nếu như mình không phải là một nhà văn tài giỏi hoặc không có thời gian để thực hiện chu đáo, thì hãy khắc phục điều này bằng cách thuê một nhà văn tự do để làm việc đó thay bạn.

Tránh những mẫu đăng ký không cần thiết

Điều này đặc biệt phù hợp với những trang web thương mại điện tử nhưng tính hữu dụng của nó thì thích hợp với tất cả. Những mẫu đăng ký phức tạp sẽ làm cản trở quá trình đặt hàng và khiến khách khó chịu khi phải điền những chi tiết mà họ cho là không cần thiết. Trong trường hợp này, mỗi cái click tương ứng với một khách hàng mất đi!

Màu sắc khi thiết kế website

Hãy sử dụng màu sắc một cách có chừng mực trong khi thiết kế web site. Quá nhiều màu sẽ làm cho web site trông rời rạc và quá lòe loẹt. Chỉ nên phối hợp 2 hoặc 3 màu là đủ để tạo ấn tượng.

Nếu trường hợp tình trạng tương tự như vậy sẽ nên xảy ra với nền màu hoặc font chữ bình thường khác nhau. Thường ở đó là những nền màu quá lòe loẹt sẽ làm cho chữ khó đọc hơn, ví dụ như nền màu xanh sáng kết hợp với chữ vàng hoặc nền đen với chữ xanh sáng đều gần như là không đọc được. Hiện nay tồn tại nhiều website được thiết kế màu sắc rất phản cảm.

Các bí quyết được nêu ở trên chỉ là kinh nghiệm của rất rất nhiều người rút ra được, lưu giữ chúng để có thể chuẩn bị cho mình được dịch vụ thiết kế tốt nhất. Thiết kế website đơn giản sẽ giúp khách hàng vừa đơn giản hóa được thảo tác vừa tiết kiệm được chi phí cho mình.

Tin liên quan