Website của bạn đã chuẩn seo chưa? Thiết kế web chuẩn seo

Trong Digital Marketing hoặc Marketing Online rất hay bắt gặp khái niệm “thiết kế Web chuẩn SEO”. Đây là khái niệm quen thuộc với nhiều người. Ngược lại, nó vẫn còn là điều “mơ hồ” với số còn lại. Nếu bạn vẫn còn đang tìm hiểu khái niệm này, thì đây là bài viết dành cho bạn.

Làm web Đà Nẵng 

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Đây là cách làm cho Web thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,… Thiết kế Web chuẩn giúp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bộ tìm kiếm. Theo đó, Website của bạn sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn, thân thiện hơn. Và do đó, cuộc chiến tranh giành vị trí TOP sẽ thuận lợi hơn. Điều này cũng đồng nghĩa rằng cơ hội được “lên TOP” giữa các Website là đồng đều. Nhưng Website được thiết kế chuẩn SEO, làm SEO tốt thì cơ hội sẽ cao hơn.

Tầm quan trọng của việc thiết kế một web chuẩn SEO

Tầm quan trọng của thiết kế Web chuẩn SEO

  • Thiết kế một website chuẩn SEO có khả năng đưa trang website bán hàng / kinh doanh dịch vụ của bạn lên những top đầu của công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên, bạn sẽ không phải chi khoản chi phí thuê các công ty SEO web để hỗ trợ nữa.
  • Gia tăng tối đa đơn hàng. Tất nhiên một khi trang của bạn xuất hiện trong những top tìm kiếm đầu, khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn đầu tiên, bạn đã có 50% cơ hội có được đơn hàng đó. Và đã làm việc trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì điều quan trọng nhất là phải giành được khách hàng, hoặc bán được hàng. Thiết kế một website chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.
  • Thể hiện tốt sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cho khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất
  • Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa một cách tốt nhất giúp cải thiện mọi mặt của website.
  • Xây dựng và quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả: Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của cửa hàng bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nếu bạn làm SEO tốt, và dù cho các khách hàng đó chưa mua hàng của bạn, họ cũng sẽ có những ấn tượng tốt và rất có thể bạn sẽ là lựa chọn của họ trong lần mua tiếp theo.

Tiêu chuẩn nào để nhận biết một Website được thiết kế chuẩn SEO?

Thiết kế Web chuẩn SEO là khi đáp ứng được những tiêu chuẩn sau: Tên miền, Hosting chất lượng Giao diện Website tương thích và thân thiện với nhiều loại thiết bị Thực hiện SEO offpage tốt Thiết kế Web chuẩn SEO theo chuẩn W3C Tích hợp Sitemap, Breakcrumb vào Website Xây dựng content chất lượng, nội dung tươi mới, đa dạng từ khóa Có công cụ kiểm tra mức độ từ khóa trên trang Có liên kết với các trang mạng xã hội File robots.txt giúp google index nhanh hơn

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.