Website chuyên nghiệp và chuẩn Seo của BEHA

Hiện nay, xu hướng  kiếm thông tin, trao đổi đều thông qua internet,  các doanh nghiệp kinh doanh cần nhanh chóng thiết kế riêng cho mình một website.Vì những lý do đó, công ty TNHH thiết kế và truyền thông BEHA ra đời nhằm mang lại dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và chuẩn Seo, tốt nhất và hiệu quả nhất đến tay khách hàng.

BEHA đã triển khai trên các lĩnh vực thuộc các ngành nghề như kinh doanh nhà hàng, bất động sản, giáo dục, thời trang, thể thao…với các tính năng, chuẩn mực của một website chuyên nghiệp và chuẩn Seo theo đúng những gì mà các đơn vị kinh doanh mong muốn.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website BEHA để sở hữu một trang website chuyên nghiệp và chuẩn Seo

  • Quy trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên được đào tạo bài bản,  Đến với BEHA  bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ
  • Bảo hành tận nơi : BEHA luôn có  dịch vụ bảo hành website sau khi sử dụng đối với khách hàng của công ty.
  • Các dịch vụ hỗ trợ của BEHA  vô cùng đa dạng như: quảng cáo Google, dịch vụ tên miền, dịch vụ cung cấp hosting, dịch vụ Digital Marketing,… nhằm phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh
  • Thời gian bàn giao thiết kế website cam kết  theo yêu cầu, chất lượng đúng như những gì đã thỏa thuận và ký kết trên hợp đồng
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ
  • Giá cả cạnh tranh
  • Thiết kế trang web chuẩn SEO, dễ dàng quản trị

Trình tự thiết kế website của BEHA

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

    Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên BEHA sẽ liên hệ và gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn và tiếp nhận các yêu cầu.

Tư vấn và tiếp nhận yêu cầu

    Từ những thông tin khách hàng cung cấp, công ty sẽ đưa những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Xây dựng website

     Công ty sẽ cử bộ phận làm việc với khách hàng về các tính năng, giao diện, bố cục của trang web. Đồng thời, lên kế hoạch về nhân sự và dự đoán thời gian hoàn thành công việc

Thiết kế giao diện

    Đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành thiết kế giao diện website.

Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình

     Các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

 Phát hành bản Beta và kiểm thử

     Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, nhân viên thiết kế sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

 Bàn giao và nghiệm thu

     Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo, BEHA sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

 Dịch vụ bảo hành – bảo trì website

    Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, BEHA sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

    Không chỉ thiết kế website, thiết kế website Đà Nẵng còn mang đến cho khách hàng giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Thiết  kế website không vẫn chưa đủ, điều quan trọng là làm sao để có một trang website chuyên nghiệp và chuẩn Seo để  thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và có như vậy website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.