Viết Blog cá nhân có kiếm được tiền trong năm 2017 hay không?

Viết blog cá nhân làm cái gì nhỉ ? có kiếm được tiền hay không mà thấy tối ngày ôm cái máy tính.

Thiết kế web Đà Nẵng

Chắc chắn với câu hỏi nay khá nhiều bạn thắc mắc điều này. Cử thử nghĩ bố mẹ cho ăn học bao năm, làm công ty thì không, cứ suốt ngày ôm ấp những giấc mơ kiếm tiền trên mạng cơ. Mà viết blog thì viết chủ đề gì để kiếm tiền nhỉ ? Google Adsense là mạng quảng cáo được đại đa số Blogger quan tâm và tham gia.

Xét về phương diện tổng quát nào đó bạn có thể viết dành cho các thủ thuật, với những phần mềm máy tính, hay các mẹo vặt, nấu ăn, thời trang hay bất cứ mảng nào không vi phạm pháp luật. Thậm chí bạn có thể viết về chia sẻ những chuyện xảy ra đối với đời thường, cũng như tâm sự hay đơn giản là nhật ký đều được hết đó.

Viết Blog kiếm tiền là một trong những công việc tưởng chừng như khá đơn giản thế nhưng lại khó khăn vô cùng. Ở ngoài nhìn vào thấy chả có gì cả, cứ làm “anh hùng bàn phím”, cuối tháng ra ngân hàng lĩnh tiền thôi chứ gì nữa?

Thế nhưng không như mơ được các bạn à? Cho dù các bạn viết blog cá nhân hay dạng chia sẻ,…cần phải nghiêm túc trong bài viết của mình.

Một trong những điểm quan trọng mà bạn cần chú ý để không ngừng cải thiện đó chính là nội dung cũng như chất lượng làm SEO. Bởi 1 bog mà không có độc giả, hay không có lượt truy cập thì sớm muộn cũng bị chết yểu. Đam mê dần lụi tàn vì không có thu nhập, không có hơi ấm từ những ngọn lửa hi vọng.

 

Viết Blog cá nhân có kiếm được tiền trong năm 2017 hay không?

Viết Blog cá nhân giúp bạn tạo thu nhập thụ động

Thật vậy, khi các bạn đã đẩy được từ khoá lên Top Google. Cũng có nghĩa là trang web đó đã có người truy cập, tuỳ vào nội dung mà bạn chọn hình thức quảng cáo phù hợp. Sau đây bạn tham khảo và lựa chọn được hình thức mang lại thu nhập cao nhất có thể.

Trên thực tế có rất nhiều người viết blog cá nhân đã rất thành công. Kể đến như Thạch Phạm trong mảng WordPress và SEO, canhme trong mảng tên miền, hosting. Trong bất cứ mảng nào đều có nhiều cao thủ, pro. Nếu như bạn theo dõi, đồng thời nghiên cứu thì đối với những bài viết đó để tự đúc kết được kinh nghiệm thực tế cho bản thân rất nhiều đấy.

Xem thêm >> thuê hosting giá rẻ đà nẵng

Google Adsense vẫn sẽ là sự lựa chọn #1 mà bất cứ Blogger đều có thể mong muốn ở trong năm 2017 này.

Vậy đó, bạn đã sẵn sàng để khởi động cho một bài viết blog cá nhân và tạo thu nhập hàng nghìn $ mỗi tháng hay chưa ?. Hãy bookmark lại những blog liên quan và bắt tay vào thực hiện đi nào.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.