Việc thay đổi giao diện website ảnh hưởng đến SEO hay không?

Hôm nay BEHA sẽ thảo luận vấn đề thay đổi giao diện website ảnh hưởng đến seo hay không? Bạn quan tâm có thể đọc chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Nếu như web bạn đang nằm trong giao diện cũ và không còn phù hợp với xu hướng web phát triển hiện nay chắc chắn bạn sẽ muốn tạo lại 1 giao diện mới nhưng băn khoăn “ thay đổi giao diện website ảnh hướng đến seo ” hay có giảm lượt truy cập vào website hay không?

Thiết kế website tại Đà Nẵng

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này cần dựa vào các trường hợp khác nhau. Thế nhưng ở đây ta sẽ thảo luận về 2 yếu tố đó là Seo và traffic của 1 website.

Việc thay đổi giao diện website ảnh hưởng đến SEO hay không?

Việc thay đổi giao diện website ảnh hưởng đến SEO hay không?

Ban hãy tưởng tượng rằng nếu như việc thay đổi 1 giao diện của thiết kế web đơn giản đang sử dụng các tag H2 cho thanh tiêu đề bài viết của mình, hay tiêu đề bài đăng của bạn là siêu liên kết. Chính điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới thứ hạng chung đối với kết quả tìm kiếm của bạn. Khi bạn đã tạo ra một sự chuyển dịch từ giao diện cũ qua một giao diện website mới sẽ được thế kế web chuẩn SEO thì bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều.

BEHA đã từng làm việc với nhiều nhà phát triển giao diện và họ rất thành thạo trong PHP và CSS, thế nhưng khi nói tới SEO, có chút băn khoăn mà không hề biết gì về việc làm thế nào để tối ưu hóa SEO. Đây chính là lí do tại sao khi đến với BEHA bạn sẽ được lựa chọn những mẫu giao diện được thiết kế và đồng thời tích hợp các yếu tố chuẩn SEO sẵn giúp cho website của bạn lên TOP nhanh chóng và bền vững hơn đối thủ khác.

Lựa chọn web BEHA bạn sẽ được gì?

  • thiết kế web đà nẵng chuyên nghiệp, có các chuyên viên designer theo yêu cầu của quý khách đưa ra.
  • Giao diện cập nhật thêm những tính năng giúp người dùng thao tác một cách dễ dàng.
  • Tốc độ load 1 cách nhanh chóng tạo lợi thế giúp website của bạn tăng thứ hạng SEO trên Google.
  • Thiết kế web thân thiện với người dùng, có quản trị dễ dàng nhất.
  • Tích hợp giao diện của Mobile tương thích tốt nhất.

Trong khi chúng ta có thể nhìn với các thiết kế, đã có rất nhiều trong những số giao diện thiếu đi tính năng SEO căn bản. Và khi bạn thay đổi giao diện web thì việc việc crawl của trang web có thể bị ảnh hưởng. Thay đổi trong thứ hạng cũng như lượt truy cập nhưng 1 chút thôi. Thế nhưng bạn có thể sửa lại bất cứ vấn đề nào về SEO để thích hợp nhất.

Tốt hơn bạn nên gắn bó với một giao diện trong một thời gian dài, bởi vì việc thay đổi giao diện thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến việc xây dựng thương hiệu tổng thể cho trang web của bạn.

Phần lớn thời gian sẽ không thể ngay lập tức phát hiện các thay đổi trong SEO khi thay đổi giao diện, nó mất một chút thời gian để thấy được điều này. Một khi bạn có một thiết kế tùy chỉnh, sẽ không cần phải quá lo lắng về việc thay đổi giao diện của mình tại các khoảng thời gian thường xuyên.

Xem thêm:  Nên hay không khi chọn gói thiết kế website giá rẻ?

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.