Vì sao lập web bán hàng cần phải thiết kế responsive

Truy cập Internet trên các thiết bị di động đang trở thành xu hướng hiện nay với hơn 40 triệu người sở hữu smartphone riêng tại Việt Nam. Đó là lý do thiết kế responsive trở thành mối quan tâm hàng đầu khi lap web ban hang của các doanh nghiệp. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những lý do khiến các trang web bán hàng cần thiết kế responsive.

Thế nào là responsive design

Responsive là một kỹ thuật được các nhà thiết kế website sử dụng để lap web ban hang, giúp website có thể tương thích với tất cả các loại thiết bị. Nếu như trước đây, để website có thể hoạt động tốt trên các thiết bị màn hình nhỏ, các doanh nghiệp cần phải thiết kế 2 phiên bản web riêng cho desktop và màn hình di động. Tuy nhiên, với việc sử dụng công nghệ responsive, bạn chỉ cần một bản thiết kế duy nhất cho mọi thiết bị truy cập web.

Vì sao lap web ban hang cần thiết kế responsive

Khi mà việc kinh doanh online trực tiếp trên website ngày càng trở nên phổ biến và việc lướt web trên thiết bị di động cũng được người dùng ngày càng ưa chuộng, thì việc sử dụng công nghệ responsive khi lap web ban hang là vô cùng cần thiết. Chắc chắn bạn sẽ không muốn mất đi những khách hàng tiềm năng chỉ vì lý do website của bạn không hoạt động tốt trên thiết bị di động. Thiết kế web đà nẵng có responsive không chỉ giúp website hoạt động ổn định hơn mà còn cải thiện tối đa tốc độ tải trang khi khách hàng truy cập web từ những thiết bị như điện thoại hay máy tính bảng. Đồng thời, nó cũng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất mà phiên bản web trước đây không thể mang lại.

Vì sao lập web bán hàng cần phải thiết kế responsive

Lợi ích khi sử dụng web responsive

Lợi ích đầu tiên khi lap web ban hang có thiết kế responsive chính là khả năng tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm. Khả năng tương thích trên nhiều thiết bị của trang web là yếu tố được rất nhiều công cụ tìm kiếm đặc biệt là được Google đánh giá cao. Bên cạnh đó, nếu bạn có ý định sử dụng mạng xã hội để phát triển các chiến dịch Marketing của mình, thì website responsive sẽ là một công cụ tốt nhất để tiếp cận khách hàng của bạn. Người sử dụng mạng xã hội có xu hướng truy cập tài khoản trên các thiết bị cầm tay nhiều hơn trên máy tính và laptop, và khi họ nhận thấy được các bài viết hay quảng cáo của bạn trên bản tin, họ sẽ có thể truy cập website một cách dễ dàng hơn. Điều này giúp bạn mở rộng hơn thị trường kinh doanh mà cũng không cần bỏ ra quá nhiều chi phí không cần thiết khi kinh doanh trực tuyến.

Với những lợi ích mà thiết kế responsive mang lại, bạn có thể chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn hoàn toàn chính xác khi xây dựng website. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

>> dịch vụ hosting đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.