Trang web hiệu quả hơn nhờ các điểm sau

Việc dùng website như một công cụ trung gian mà từ đó có thể tiếp cận và giao dịch với khách hàng khắp mọi nơi, mọi thời điểm là điều mà hiện nay bất cứ ai cũng nghĩ tới. Nhưng làm cách nào để trang web hiệu quả hơn trong việc kinh doanh của bạn? Có cần cải tiến thêm điều gì để nó được hoạt động tốt hơn?

BEHA với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế website tại Đà Nẵng, chúng tôi hiểu rất rõ những sản phẩm mình làm ra và sự quan trọng của một trang web siệu quả đối với  khách hàng. Bài viết ày BEHA xin chia sẻ tới khách hàng của mình những điều tuy nhỏ nhặt nhưng hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn sở hữu được một website chuyên nghiệp, đắc lực nhất cho công việc của mình

Những điều cần chú ý để có một trang web hiệu quả

trang web hieu qua hon nho cac diem sau

Đơn giản trong việc sử dụng

Cách thức sử dụng máy tính, điện thoại và khả năng thao tác để mua sản phẩm của mỗi khách hàng khác nhau. Nếu  website của bạn cần quá nhiều bước để mua được sản phẩm hay cần quá nhiều thông tin để mua được sản phẩm sẽ làm khách hàng cảm thấy phiền phức và thoát trang.

Trang web hiệu quả sẽ giúp khách hàng đơn giản trong việc tìm kiếm, lọc ra sản phẩm như ý. Các thông tin cung cấp cần đủ nhưng phải thể hiện ngắn gọn. Yêu cầu này tuy đơn giản nhưng hầu hết các website bán hàng ở Việt Nam không đạt được.

Bạn hãy thử vào 1 vài website bán hàng và tìm mua 1 sản phẩm nào đó. Sau đó tự đặt câu hỏi cho mình về những điều đạt và chưa đạt trong website đó để từ đó cải thiện web của mình

Kỹ lưỡng trong giao diện

Tính năng website nên đơn giản, nhưng giao diện thì lại không được phép vì giao diện website như là bề ngoài cửa hàng của bạn vậy. Nếu bề ngoài cũ kỹ, xấu xí và không có phong cách thì bạn thực sự thất bại khi tiếp cận khách hàng online.

Việc thiết kế ra giao diện website phù hợp với từng ngành hàng và từng loại đối tượng khác nhau là không dễ. Vì vậy bạn nên tìm tới công ty có kinh nghiệm trong việc thiết kế website theo yêu cầu để được tư vấn kỹ lưỡng.

 Có đủ những tiêu chuẩn cơ bản

Giỏ hàng, liên kết mạng xã hội, phiên bản di động, thanh toán online là các tính năng tiêu chuẩn cơ bản cho website bán hàng ngoài giao diện . Nếu bạn muốn bán hàng rộng rãi,  suport online, liên hệ kèm bản đồ, công cụ đo lượng truy cập

Kết nối tới những công cụ hỗ trợ

Việc đo lường chỉ số hiệu quả rất quan trọng thể hiện một website chuyên nghiệp. Bạn cần đo lường để biết chi tiết tỉ lệ truy cập vào mỗi hằng tuần hoặc hằng tháng và lượng người dùng vào website có đều đặn hay không để định hướng về sản phẩm, nội dung và cách thức quảng cáo, chiến dịch marketing phù hợp hơn .

Bạn cần thống kê  xu thế tìm kiếm các từ khóa liên quan tới sản phẩm của bạn ra sao, kháchhàng thích sản phẩm gì nhất,  sản phẩm nào khách hàng đang quan tâm nhiều

Hãy thể hiện mình là nhà cung cấp hàng đầu

Bạn cần là những người đi đầu, tiên phong trong một vấn đề. Sản phẩm của bạn có thể không mới, nhưng bạn cần tìm ra điểm thị trường còn yếu trong việc cung cấp sản phẩm này. Ví dụ, trên thị trường có rất nhiều  nhà thiết kế web chuyên nghiệp, . Nhưng BEHA là hàng đầu trong việc tư vấn khách hàng và đưa ra những giải pháp tốt nhất cùng với dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất. Điều này được khẳng định không chỉ qua website mà cả qua thực tế.

Bạn nên thể hiện sự chuyên nghiệp, làm điểm mạnh của mình .Khi tự tin về điều đó, bạn hãy thể hiện tại điểm nhấn trên website để tăng sự tin tưởng khách hàng khi sử dụng sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, cần phải trung thực nếu không bạn sẽ bị gắn mác lừa đảo vì thể hiện thái quá mà không làm đúng những gì mình tuyên bố.

Tạo ra dấu ấn trong lòng người dùng

Việc tạo dấu ấn và nhắc người dùng phải nhớ tới mình là vô cùng quan trọng. Một trang web hiệu quả sẽ được thiết kế với những  điểm nhấn trên website đặc biệt để người dùng vào một lần rồi, họ sẽ nhớ tới trang của bạn đầu tiên khi cần sản phẩm tương tự

Tạo lợi thế khi khách hàng phải so sánh

Điều gì khiến bạn quyết định mua chiếc điện thoại mới giữa hai cửa hàng cạnh nhau cùng bán hàng của 1 nhà sản xuất ?

Thương hiệu lớn là một lợi thế, nhưng nếu không có thương hiệu thì bạn cần tạo ra và cho khách hàng thấy những lợi ích khi mua hàng của bạn hơn hẳn so với sản phẩm cùng loại của một website cạnh tranh khác.

Trên đây là những điểm cần chú ý khi bạn muốn tăng hiệu quả bán hàng trên website của mình. Hãy liên hệ BEHA để được cung cấp những giải pháp thiết kế, nâng cấp để có trang web hiệu quả nhằm tăng doanh thu.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.