Top 5 trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất

Khi mạng internet ngày càng phát triển và gần gủi hơn với con người thì sự gắn kết con người với nhau trên thế giới ảo không còn quá khó khăn nữa. Việc mong muốn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc trên mạng dần trở nên phổ biến hiện nay. Không chỉ trong nước mà kết bạn còn mở rộng ra nhiều nước khác nhau. Hôm nay BEHA – thiết kế web giá rẻ đà nẵng xin đưa ra bạn top 5 trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất để bạn thảm khảo.

Thiết kế web tại Đà Nẵng 

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Top 5 trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất

Friendfinder.com

Friendfinder – một trong những trang web hẹn hò với người nước ngoài trực tuyến lớn nhất với số lượng thành viên tới 1 triệu  thành viên. Trang web hỗ trợ 10 thứ tiếng như: Anh, Pháp, Trung, Italia,…Đăng kí khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Tai trang web này bạn có thể tìm và nói chuyện được với người nước ngoài nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Top 5 trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất 1

Vietnamcupid.com

VietnamCupid là trang hẹn hò hàng đầu tại Việt Nam, web đã kết nối thành công cho các cặp đôi Việt và nước ngoài. Nếu bạn đang muốn kết bạn online thì đừng nên bỏ qua vietnamcupid.com nhé. Đây là một phần của mạng Cupid Media được thiết lập tốt, đã hoạt động trên 30 trang web có hẹn hò uy tín. Web có cơ sở dữ liệu khá lớn về những người độc thân Việt Nam. Trang này rất phổ biến cho kết bạn giữa người Việt Nam và người nước ngoài hay người nước ngoài mới sang và làm việc tại Việt.

Top 5 trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất 2

Single Parent Love

SingleParentLove.com là trang web dành cho đối tượng bố mẹ đơn thân. Trang web này rất phổ biến, đã gắn kết những cặp đôi từng trải qua các mối quan hệ không mấy suôn sẻ. Họ tìm thấy ở nhau sự đồng cảm và thực sự dễ gần hơn. Đây được xem là gợi ý khá hay cho những bà mẹ đơn thân và ông bố độc thân muốn tìm kiếm 1 mối quan hệ nghiêm túc.

Top 5 trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất3

Badoo.com

Đây là trang hẹn họ nổi tiếng thế giới của Pháp. Nếu như bạn muốn biết giới trẻ Pháp hẹn hò văn mình như thế nào có thể tham gia Badoo.com. Có nhiều bạn trẻ Việt đăng kí sử dụng trang web miễn phí này. Trang này khá thích hợp để kết bạn và hẹn hò tìm bạn mới. Web khá an toàn cho một mối quan hệ mới.  

Top 5 trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất 4

Vn.match

Vn.match là web hẹn hò với người nước ngoài nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, có chuyên trang đối với người Việt Nam. Thế nhưng ngôn ngữ chỉ có tiếng Anh không có tiếng Việt nhé. Trang web miễn phí và có thể tìm kiếm thông tin người cần hẹn hò. Nếu bạn muốn nói chuyện hay liên hệ thì phải trả phí. Chính vì thế đã hạn chế được tính thiếu trung thực khi tham gia web này. Điều đặc biệt ở đây chính là các bạn nữ có học vấn cao và đang muốn tìm bạn đời quốc tế, Việt Kiều chứ không phải là người Việt Nam. Thế nhưng, các càng trai Việt cố gắng xem sao, nếu bạn là Việt Kiều thì tìm gái Việt ở đây rất phù hợp. Và đương nhiên các bạn trai tham gia vào trang web này cũng với mục đích là tìm bạn đời quốc tế cho mình.

Top 5 trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất 5

Tuy nhiên dù uy tín tới đâu thì rủi ro trong đó hoàn toàn có thể. Những trang web này đặc biệt là những trang uy tín và nổi bật đều có những cảnh báo đối với người tham gia. Ở trên là top 5 trang web hẹn hò với người nước ngoài mà chúng tôi đưa ra cho bạn còn việc đăng kí và kết bạn hay không là do quyết định của bạn. Nên tin táo và chân thành để có một mối quan hệ nghiêm túc nhé.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Ứng dụng chát với người nước ngoài

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.