Top 5 công ty thiết kế web chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

Mua sắm trực tuyến ngày càng được ưa chuộng, chúng ta không cần phải mất quá nhiều thời gian để đến cửa hàng, công ty, siêu thị vẫn có thể mua được những mặt hàng cần thiết. Song để kinh doanh trực tuyến hiệu quả, bán được sản phẩm điều quan trọng nhất là phải đầu tư thiết kế website thật ấn tượng mới cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác. Bài viết dưới đây, BEHA.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 5 địa chỉ thiết kế web uy tín, giá rẻ nhất tại Đà Nẵng!

Thiết kế web Đà Nẵng 

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Bắt kịp với sự phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều công ty thiết kế web xuất hiện từ các thành phố lớn đến các tỉnh thành nhỏ đều xuất hiện rất nhiều công ty thiết kế web. Hầu hết các công ty đều được “gắn mác” là thiết kế web chuyên nghiệp, giá rẻ nhất song chất lượng thì thường không như vậy. Chính vì vậy, các doanh nghiệp, công ty rất băn khoăn trong việc lựa chọn được một công ty thiết kế web uy tín với giá thành hợp lý nhất. Dưới đây là Top 5 công ty thiết kế web tốt nhất tại Đà Nẵng

  1. Công ty Cổ Phần Công Nghệ BEHA

Vị trí đầu tiên phải kể đến trong danh sách này là Công Ty Cổ Phần Công Nghệ BEHA (BEHA.vn) là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế web tại Đà Nẵng. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web nên hầu hết các trang web được thiết kế tại BEHA đều nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ khách hàng. Chính vì vậy, những năm trở lại đây công ty luôn là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu lớn, các công ty trong và ngoài nước luôn tìm đến khi có nhu cầu thiết kế web như: Nha khoa Việt Hàn, nhà hàng Little Italia, công ty môi trường Đà Nẵng, Đạt Thái Lan, hệ thống nhà hàng Dê Nghĩa, hệ thống cháo ếch Singapore… BEHA cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ thiết kế web uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Điện thoại: 0236 3 646 252

Địa chỉ: 49/12 Ông Ích Khiêm, TP Đà Nẵng

Website: https://beha.vn/

    2. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Styles Software

Style Software là một trong những công ty thiết kế web uy tín, nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kĩ thuật viên tận tâm, hết lòng phục vụ khách hàng sẽ giúp bạn tạo ra được một trang web chuyên nghiệp, ấn tượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường thiết kế web hiện nay. Bên cạnh giá trị về thương hiệu, trang web sẽ mang lại giá trị về kinh tế lớn cho doanh nghiệp, công ty của bạn. 

Địa chỉ: 729/99 Ngô Quyền, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0982 802 531

Email: contact@kenit.com.vn

Website: http://kenit.com.vn/

    3. Công ty TNHH MTV Công nghệ phần mềm DANAWEB

Hoạt động với phương châm “mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng”, DANAWEB luôn luôn nỗ lực tìm tòi các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải. Đây là địa chỉ thiết kế web được nhiều doanh nghiệp công ty lựa chọn hợp tác để thiết kế được một trang web chuyên nghiệp, ấn tượng và thu hút khách hàng nhất.

Văn phòng đại diện: 111 Đinh Núp, An Khê, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Địa chỉ trụ sở chính: 276/5 Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02366 51 21 91

    4. Công ty TNHH Truyền thông và Công nghệ One Office

Công ty TNHH Truyền thông và Công nghệ One Office tự hào là điểm đến đáng tin cậy cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín, chất lượng nhất tại Đà Nẵng. Cam kết tạo dựng được thương hiệu cho doanh nghiệp trên thị trường, thiết kế được một trang web chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng, ứng dụng công nghệ mới nhất nhằm tăng hiệu quả và lợi nhuận trong kinh doanh của doanh nghiệp. Công ty TNHH Truyền thông và Công nghệ One Office là sự lựa chọn khá tốt cho công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu thiết kế web.

Địa chỉ: 127 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 552268

Hotline: 0907 555 008

Email: info@oneoffice.com.vn

Website: www.oneoffice.com.vn

    5. Công ty Công nghệ và Truyền thông KenIT

KenIt là một trong những công ty chuyên hỗ trợ cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Chuyên thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng với mã nguồn chuẩn nhất thế giới WordPress, website được thiết kế là Reponsive tự động co giản chạy chuẩn trên mọi thiết bị. KenIt chính là sự lựa chọn tuyệt vời trong lĩnh vực thiết kế website.

Địa chỉ: 729/99 Ngô Quyền, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0982 802 531

Email: contact@kenit.com.vn

Website: http://kenit.com.vn/

Để một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, được nhiều người biết đến và dễ dàng tiếp cận điều quyết định đó chính là trang web của doanh nghiệp đó. Hi vọng, với những chia sẻ trên BEHA giải quyết được phần nào nỗi lo của các công ty doanh nghiệp trong việc lựa chọn được công ty thiết kế web chuyên nghiệp, giá rẻ nhất.

 

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.