Top 3 điện thoại giá rẻ có 4G

Bạn muốn truy cập mạng điện thoại 4G để đọc tin, lướt facebook, với những mẫu điện thoại giá rẻ mà BEHAThiết kế website đà nẵng chia sẻ dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu điện thoại giá rẻ có 4G dành cho bạn. 

Lenovo A6600 Plus

A6600 Plus chính là điện thoại có màn hình lớn 5 inch, với độ phân giải IPS LCD giúp máy có góc nhìn rộng hơn khi nhìn nghiêng, không gian không quá lớn có thể giúp bạn đọc, cũng như lướt face thích mắt hơn.

Máy này bộ nhớ trong 16 GB, camera trước 2 MP và camera chính 8 MP, được tích hợp chip xử lý MT6735 4 nhân 64-bit với RAM 2 GB,  máy có thể đáp ứng tốt những nhu cầu xài cơ bản của người dùng và chơi một số tựa game hot như Angry Bird…

Đặc biệt A6600 Plus có thể kết nối với mạng 4G, giúp máy truy cập mạng nhanh hơn so với sóng 3G thông thường.

Philips S326

S326 có thể giúp bạn thiết kế liền mạch với phần mặt của lưng nhìn khá đẹp mắt, có vỏ nhựa xám bóng sẽ tạo hiệu ứng làm bằng kim loại trông rất đẹp mắt, từ đó có thể nói Philips đã hoàn thiện sản phẩm này rất tốt ở vẻ bề ngoài.

Máy  Philips S326 có cấu hình khá tương tự với Lenovo A6600 Plus khi được tích hợp với chip Spreadtrum 4, RAM 1 GB, cùng với camera trước 2 MP và sau là 8 MP, cùng với đó là màn hình lớn 5 inch giúp giải trí hay có thể  đọc tin ở trên máy cũng thoải mái cho mắt hơn.

Cùng với sự phát triển mạnh  sóng 4G hiện nay thì việc máy có trang bị thêm tính năng kết nối mạng 4G là rất cần thiết cho máy, đây được xem là sự lựa chọn với những bạn trẻ đang là học sinh hay người lớn có tuổi cần một chiếc máy có cấu hình vừa phải, có màn hình to cùng với khả năng kết nối sóng 4G tốt nhất cho mình.

Mobiistar Zoro 4G

Tên điện thoại cũng phần nào đó nói lên được những tính năng chính mà nhà sản xuất Mobiistar mong muốn đưa đến cho người sử dụng đó chính là 4G, với khả năng kết nối 4G cùng với giá thành rẻ, với cấu hình vừa phải giúp máy được người dùng quan tâm hơn so với nhiều đối thủ cùng tầm khác khác.

Zoro 4G được tích hợp với màn hình 5 inch như những dòng máy ở trên, có cấu hình chỉ ở mức trung bình, nghĩa là có thể đáp ứng được nhu cầu người dùng ở mức vừa phải nào đó  để chơi 1 số tựa game nhẹ như kim cương, hay xem phim, youtube, lướt web đọc tin…

Máy có bộ nhớ trong 8 GB và có thể gắn thêm thẻ nhớ tối đa 32 GB để giúp làm nhẹ máy hơn khi sử dụng thời gian dài.

Với bài viết trên hy vọng bạn đã có những nhận định tốt nhất cho việc chọn mua điện thoại cho mình.

Xem thêm: Cách kích hoạt mạng 4G bị ẩn trên điện thoại Samsung

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.