Tính năng zalo cực kỳ hữu dụng mà bạn chưa biết

Zalo liên tục cập nhật các phiên bản mới, kèm theo đó là những tính năng Zalo cực kỳ hữu dụng mà có thể bạn chưa biết. Sau đây BEHAthiết kế web tại đà nẵng sẽ bật mí chúng cho bạn nhé.

Tính năng Zalo cho phép quản lý tài khoản

Để truy cập tính năng này, bạn vào Cài đặt >> Quản lý tài khoản. Ở đây bạn có thể xem Danh sách máy tính đăng nhập và tự tay đăng xuất chúng trên điện thoại, thậm chỉ bạn có thể đăng xuất luôn tài khoản trong điện thoại cũng được. Thú vị hơn, chúng ta cũng có thêm tính năng đổi số điện thoại ở đây nữa, đây có lẽ là động thái đi trước của Zalo khi có tin tức đổi số điện thoại từ 11 số về 10 số.

Tính năng zalo cực kỳ hữu dụng mà bạn chưa biết-2

Emoji cho tin nhắn

Hiện tại, tính năng này mới chỉ hỗ trợ trong các cuộc trò chuyện nhóm. Cũng gần giống như Facebook messenger, bạn cũng sẽ có 6 emoji để thể hiện cảm xúc của mình nhưng chỉ là với hình ảnh được thôi nhé, còn các tin nhắn riêng lẻ vẫn chưa được Zalo hỗ trợ.

Tính năng zalo cực kỳ hữu dụng mà bạn chưa biết-3

Khoá Zalo bằng vân tay

Khi ở trong phần khóa ứng dụng, bạn có thêm tùy chọn khóa vân tay, đây là tính năng rất hữu dụng. Tuy nhiên là chỉ áp dụng được khi máy bạn có cảm biến vân tay mà thôi.

Tính năng zalo cực kỳ hữu dụng mà bạn chưa biết-4

Trên đây là những tính năng Zalo mà chúng tôi mới phát hiện hi vọng sẽ giúp cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nha.

Xem thêmchạy quảng cáo google tại đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.