Tính năng tìm kiếm của Google Search bạn đã biết hết chưa

Google Search là công cụ tìm kiếm số một hiện nay và hầu như mỗi ngày chúng ta đều sử dụng để tìm kiếm thông tin từ Internet. Ngoài ra, Google Search còn tích hợp nhiều tính năng thú vị khác. Dưới đây là những tính năng tìm kiếm của Google Search mà có thể bạn chưa biết.

Tính năng tìm kiếm của Google Search

1.Tìm nội dung của trang web nào đó

Ngoài việc tìm kiếm địa chỉ trang web thì bạn cũng có thể dùng Google để tìm nội dung bên trong trang web bằng cú pháp đơn giản: từ khóa cần tìm site: địa chỉ trang web.

Tính năng tìm kiếm của Google Search-2

2.Tìm các trang web tương tự nhau

Nếu bạn muốn tìm các trang web hay dịch vụ tương tự thứ bạn đang dùng thì Google cũng hỗ trợ tìm kiếm bằng cú pháp: related: tên trang web.

Tính năng tìm kiếm của Google Search-3

3.Chuyển đổi đơn vị tiền tệ

Tính năng này hẳn chúng ta cũng đã rất quen thuộc. Khi cần chuyển đổi giữa các loại đơn vị hay mệnh giá tiền tệ thì bạn có thể gỏ theo cú pháp đơn giản: giá trị đơn vị in đơn vị muốn chuyển đổi hoặc giá trị đơn vị to đơn vị muốn chuyển đổi.

Tính năng tìm kiếm của Google Search-4

4.Tính toán

Google Search cũng hỗ trợ tính toán các phép tính đơn giản cộng trừ nhân chia cho đến những phép tính phức tạp hơn. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc nhập phép tính, kết quả sẽ được hiển thị trong một công cụ máy tính để bạn có thể thực hiện các phép tính tiếp theo.

Tính năng tìm kiếm của Google Search-5

Với những tính năng mà kỹ thuật thiết kế web đà nẵng của BEHA đã nêu trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng công cụ google một cách hiệu quả.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.