Tính năng hữu ích trên Android đa số người dùng không biết

Android là một hệ điều hành rất phổ biến và được sử dụng nhiều ở Việt Nam. Tuy nhiên, liệu các bạn đã biết hết những tính năng hữu ích trên chiếc smartphone của mình? Vì vậy, mình xin giới thiệu một số tính năng hữu ích trên Android giúp bạn sử dụng smartphone hiệu quả hơn.

>> chay quang cao tai da nang

Chế độ không làm phiền

Đây là một tính năng rất hữu ích cho những người hay dự các cuộc họp, hoặc bận rộn với công việc. Khi bật lên, những thông báo hay cuộc gọi đến đều tắt, chỉ trừ những liên hệ quan trọng mà người dùng cài đặt riêng.

Để bật chế độ này, mọi người vào Cài đặt > Âm thanh và thông báo > Không làm phiền.

Tính năng hữu ích trên Android-2

Chế độ khách

Trên một vài thiết bị Android có trang bị chế độ khách, bạn có thể ẩn được các ứng dụng mà mình không muốn người khác xem như tin nhắn, cuộc gọi,.. các dữ liệu cá nhân.

Để bật tính năng này, mọi người hãy kéo thanh thông báo xuống, chạm vào icon người dùng. Tại đây, bạn có thể thêm người dùng dạng Guest (khách) để bảo mật thông tin.

Tính năng hữu ích trên Android-3

Khoá thông minh

Một trong những tính năng hữu ích trên Android không thể bỏ qua đó là cho phép người dùng có thể thiết lập mở khoá smartphone bằng những thiết bị đáng tin cậy như đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh,… của mình thay cho cách mở khoá bằng mật khẩu hình hoặc chữ truyền thống. Để thực hiện, mọi người vào Cài đặt > Bào mật > Smartlock và thiết lập thiết bị theo ý thích.

Tính năng hữu ích trên Android-4

Trên đây là những tính năng mà dịch vụ thiết kế web đà nẵng BEHA tin rằng sẽ rất hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.