Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế web

Mỗi người kinh doanh khi lựa chon nhà thiết kế web đều mong muốn có được trang web thật thật chuyên nghiệp, thật chuẩn SEO và thật “rẻ”… Trên thị trường hiện nay có rất  ít công ty đáp ứng được cả 3 tiêu chí trên, nếu chuyên nghiệp hay chuẩn SEO thì không rẻ, còn nếu rẻ thì khó mà đạt được các chuẩn khác. Hiểu được tâm tư của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế web phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Sau đây là tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế web

Tiêu chí lựa chọn cong ty thiết kế web

Đơn vị thiết kế web có sẵn sàng đồng hành cùng bạn

Đồng hành không chỉ đi cùng với khách hàng trong thời gian thiết kế web mà còn có  thiện ý giúp đỡ của công ty sau khi bàn giao web. Chưa kể sau khi thiết kế xong thì còn khoảng thời gian chỉnh sửa và hoàn thiện, hay sau khi bàn giao web và bạn tự dưng phát hiện có gì đó… sai sai trong quyền quản trị khiến bài đăng của bạn bị lỗi một vài chỗ chẳng hạn.

Nhà thiết kế web uy tín sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần. Các hợp đồng giữa bạn và công ty thiết kế web thường có thêm một điều khoản nhỏ là bảo trì trang web của bạn với thời gian bao lâu tùy hai bên thương lượng. Nhưng thời gian tối đa thường là 1 năm.

Hãy đảm bảo rằng đối tác mà bạn chọn không để lại cho bạn một hiện trường mà không có trách nhiệm gì cả. Chưa kể, đối tác đó cũng cần có các dịch vụ kèm theo như mở rộng, chỉnh sửa vài chi tiết nhỏ sau khi đã bàn giao, nâng cấp. Bởi không ai hiểu website của bạn rõ hơn người thiết kế ra nó, tốt nhất bạn sử dụng tất cả các dịch vụ liên quan tại một công ty thiết kế web.

Giá cả

Giá cả là vấn đề bạn quan tâm nhều khi lựa chọn công ty thiết kế web, nhưng hãy nhớ rằng giá không phải là tất cả. Bạn phải xác định được rằng website không chỉ là một công cụ bán hàng hữu ích mà còn là nơi định vị thương hiệu, nơi khách hàng thấy phù hợp và tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ nơi bạn cung cấp.

Khi thiết kế web bạn cần quan tâm nhiều vấn đề  khác nhau như chuẩn SEO, quảng cáo, các quyền trong admin, email marketing hay content marketing… Tất cả các vấn đề này sẽ cho bạn thấy chi phí bạn bỏ ra để thuê công ty thiết kế web giá rẻ chỉ là một giọt nước biển.

Tham khảo các sản phẩm cũ của đối tác

Khi bắt đầu lựa chọn công ty thiết kế web bạn nên điều tra một chút về đối tác của mình. Mức độ chuyên nghiệp của các website khách hàng cũ sẽ là bằng chứng cho thấy khả năng của họ ở đâu. Điều này cũng sẽ cho bạn thấy rõ họ mạnh nhất về lĩnh vực gì. Hãy tìm một đối tác có mức giá hợp lý và có nhiều kinh nghiệm trong ngành bạn kinh doanh

Các tính năng cần thiết trong web

Bạn cần một trang web có đầy đủ các tính năng quan trọng. Cần đảm bảo website của mình có các bố cục được sắp xếp hài hòa, màu sắc hợp mắt, phù hợp với sản phẩm, thương hiệu và khách hàng mục tiêu. Có nhiều font chữ cũng như tính năng cập nhật content linh hoạt và dễ sử dụng.

Đó là những yếu tố cơ bản trong tính thẩm mỹ của một trang web. Nên nhớ rằng bạn sẽ chẳng bao giờ bán được hàng từ một website thiếu thẫm mỹ, lộn xộn đâu.

Lưu ý thanh menu và các tính năng điều hướng trong web phải được sắp xếp linh hoạt và logic. .

Và các tính năng này dể dàng kiểm tra, bạn chỉ cần vào web chính chủ của công ty thiết kế web và tham khảo những mẫu web, những web của khách hàng cũ.

Website được gọi là đẹp và chuyên nghiệp là như thế nào?

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá website của bạn có được xem là đẹp và chuyên nghiệp không?

+ Giao diện chuyên nghiệp đẹp, menu bar hợp lý, màu sắc hài hòa, các khối được sắp đặt logic

+ Chuẩn SEO

+ Trang quản trị đầy đủ tính năng tùy chỉnh

+ Có tính tương tác với người dùng

+ Thích ứng với nhiều hệ điều hành, tự động co giãn kích thước màn hình phù hợp.

Là một trong những đơn vị uy tín, thiết kế web Đà Nẵng luôn tự tin cung cấp đến doanh nghiệp những sản phẩm website chất lượng, uy tín nhất. Vì vậy khi cần thiết kế website tại Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.