Thủ thuật SEO Fanpage Facebook hiệu quả

Seo Fanpage Facebook dễ dàng chỉ với vài thủ thuật nhỏ dưới đây của dịch vụ thiết kế web tại đà nẵng – BEHA, sẽ giúp fanpage của bạn sẽ được tăng thứ hạng đáng kể sau khi thực hiện thủ thuật SEO Fanpage 

Tên fanpage

Tên fanpage vô cùng quan trọng giúp xây dựng thương hiệu trên facebook vì thế tên fanpage cần các tiêu chí dễ hiểu, nổi bật lên loại sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Để người dùng dễ dàng tìm kiếm và theo dõi bạn nên gắn các  từ khóa liên quan tới mặt hàng của dịch vụ và sản phẩm của bạn + tên thương hiệu.

Thủ thuật SEO Fanpage Facebook hiệu quả 1

 

Tùy chỉnh URL của fanpage

Thủ thuật SEO Fanpage Facebook hiệu quả 2

Lựa chọn một đường dẫn giống hoặc gần giống tên fanpage của bạn cũng là một trong những tiêu chí trong SEO fanpage vô cùng quan trọng.

Mô tả Fanpage, và thông tin đầy đủ về Fanpage

Phần mô tả của Fanpage bạn cần điền đầy đủ thông tin có kèm từ khóa trong phần profile của trang nhằm tăng tính xác thực và cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng.

Thủ thuật SEO Fanpage Facebook hiệu quả 3

Tạo backlink

Giống như việc SEO website, facebook khuyến khích nội dung của những bài viết có tính tương đối và liên kết từ nhiều các mạng xã hội, forum hay các webiste khác liên kết về nó.

Thủ thuật SEO Fanpage Facebook hiệu quả 4

Trên đây là 5 công thức quan trọng dùng để SEO Fanpage Facebook sẽ giúp ích không nhỏ cho các bạn trong việc quảng cáo fanpage của mình. Chúc các bạn thành công!

>> chay quang cao google da nang

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.