Thu nhập khủng nhờ có website kinh doanh trực tuyến

Kinh doanh trực tuyến được xem là rất hot hiện nay. Chi phí vừa phải, nhu cầu thị trường lại cao. Bạn chỉ cần có 1 website cùng với máy tính có kết nối internet sẽ làm chủ được công việc của mình.

Vậy làm sao để kinh doanh trực tuyến dễ dàng hơn? Cùng tìm hiểu những cách làm mà thiet ke web da nang beha chia sẻ dưới đây:

Thiết kế web tại Đà Nẵng 

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Thiết kế website chuyên nghiệp cho kinh doanh trực tuyến

Có nhiều bạn vẫn suy nghĩ chỉ cần bán hàng trên facebook là đủ. Thế nhưng muốn kinh doanh lâu dài và ổn định nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư 1 website.

Thu nhập khủng nhờ có website kinh doanh trực tuyến

Website cũng giống như một cửa nhỏ, nó trưng bày được toàn bộ các sản phẩm cũng như dịch vụ, lợi sẽ đem lại cho khách hàng. Web giúp trình bày sản phẩm đồng thời khách hàng có thể dễ dàng tìm được thực đơn, món hàng mà mình mong muốn. Và tất nhiên fanpage chẳng làm được điều này bởi vì phải mất công giải đáp từng comment của từng khách tới hàng trăm khách hàng vẫn 1 câu hỏi được up ở một nơi khác nhau trên fanpage.m

Khi sở hữu website khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm, đồng thời lựa chọn và đặt hàng thanh toán một cách dễ dàng. Khi hỏi 95% khách hàng sẽ chọn mua hàng trực tuyến qua website thay vì chọn mua ở fanpage, bởi web tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy cao.

Chăm sóc mạng xã hội

Mạng xã hội rất quan trọng trong kinh doanh trực tuyến. Hơn 30% khách hàng biết tới doanh nghiệp nhờ facebook. Và hơn nữa với kinh doanh đồ ăn trực tuyến thì mạng xã hội thực sự rất hiểu quả. Hãy chú ý đến khách hàng của bạn, những thói quen cũng như các yếu tố tác động tới hành vi của họ bạn sẽ thành công trên mạng xã hội.

Tập trung xây dựng nội dung

Cần xây dựng nội dung hấp dẫn thì tính hiệu quả sẽ đưa lại càng cao. Khách hàng sẽ chia sẻ bài viết trên trang cá nhân, từ đó thương hiệu kinh doanh của bạn sẽ được nhiều người biết tới hơn.

Hiện nay có rất nhiều phương thức marketing khác nhau nhưng content marketing luôn được đánh giá tốt bởi tính bền vững nó đưa lại. Khách sẽ tin tưởng cơ sở kinh doanh và từ đó google sẽ đánh giá cao hơn.

Phát triển web trên di động

Smartphone hiện nay đã không xa lạ gì với tất cả mọi người. Hãy chú ý tới web có tương thích với thiết bị di động hay không. Bởi khách hàng thường có thói quen tìm kiếm quán ăn từ thiết bị di động. Thật thiếu xót nếu không quan tâm và phát triện website trên điện thoại.

Chia sẻ hình ảnh đồ ăn lên các diễn đàn, cộng đồng lớn

Những hình ảnh về các món ăn được xem là điều hấp dẫn nhất. Theo nghiên cứu cho thấy, các dòng trạng thái nào có hình ảnh đi kèm sẽ thu hút nhiều hơn về tương tác. Chính vì thế bạn có thể up những bức ảnh đồ ăn lên các cộng đồng như Pinterest, Instagram, Facebook,…

Với những chia sẻ ở trên hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về kinh doanh trực tuyến như thế nào đạt hiệu quả nhất.

Xem thêm: 

  • Bán hàng online nên bán gì trong năm 2018
  • Marketing bán hàng hiệu quả cho mùa lễ tết sắp tới

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.