Thiết kế website sao để hợp thời nhất?

Xây dựng và thiết kế website Đà Nẵng phục vụ cho công việc hoạt động kinh doanh đó chính là bước đi cần thiết nhất cho công việc kinh doanh cạnh tranh và khóc liệt hiện nay. Tuy nhiên theo báo cáo của thương mại điện tử năm 2014 cục thương mại điện tử Việt Nam cho biết trong 3500 doanh nghiệp được tham gia khảo sát chỉ có 45 trong số đó là sở hữu website

Nguyên nhân chính ở đây được nhận định là do các doanh nghiệp chưa đánh giá đúng và chính xác được vai trò của một website chuyên nghiệp nhằm tiếp cận được khách hàng và thậm chi còn cho rằng để có thể thành công về sau họ đơn giản chỉ cần 1 cái facebook. Và nhiều trường hợp khác có thể thấy được chính họ lo lắng không biết nên thiết kế một website như thế nào để có thể phù hợp nhất với doanh nghiệp và hợp thời đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của thời đại mới cùng với đó là nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Để thiết kế website luôn hợp thời trong mắt khách hàng

Trên thực tế hiện nay cho ta thấy được dù thị hiếu của xã hội có thay đổi liên tục nhưng vẫn có những yếu tố mang tính lâu bền như sự điều hướng, cơ chế hoạt động, tích hợp các phiên bản khác nhau… Vậy làm như thế nào để bạn có thể thấy được liệu website của doanh nghiệp có được chấp nhận trong thế giới hiện đại ngày nay hay không? Sau đây là một trong những yếu tố giúp bạn có thể đánh giá trang web của mình có hợp thời không.

Thiết kế website sao để hợp thời nhất? 1

 

Thiết kế website responsive

Thiết kế website responsive là xu hướng thiết kế web theo yêu cầu trở nên phổ biến hầu như toàn thế giới và nó có sức ảnh hưởng rất quan trọng đến với sự hiệu quả cũng như hoạt động của một website. Hầu hết các website của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn ở Việt Nam, hay các trang báo điện tử đều tích hợp kiểu thiết kế này. Với phong cách thiết kế này, nó phù hợp với mọi thiết bị, mọi độ phân giải với màn hình bằng cách áp dụng được nhiều bố cục với từng kích cỡ cũng như các màn hình khác nhau. Nó phát triển song song với sự đa dạng cùng với các thiết bị kết nối mạng như: tablet, Smartphone, Ipad, Laptop… mang lại hiệu quả lớn trong tương lai bởi hiện nay người dân có xu hướng mua hàng qua các thiết bị cầm tay nhiều hơn. Hãy thử tưởng tượng rằng người tiêu dùng sẽ có những trải nghiệm cực khủng nếu như có hệ thống giỏ mua hàng trên smartphone.

Khai thác các hiệu quả thị trường điện thoại di động

Thị phần smartphone tại Việt Nam đã vượt điện thoại cơ bản, chiếm 55{22e60d58c520587b0bee2986b0e5afd4c5b49ac37186ff7d10121ceab500584c} tổng thị trường điện thoại di động và trong quý 1 năm 2014 đã tăng trưởng 59{22e60d58c520587b0bee2986b0e5afd4c5b49ac37186ff7d10121ceab500584c} so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên nếu so với thực tế hiện nay chỉ có 10{22e60d58c520587b0bee2986b0e5afd4c5b49ac37186ff7d10121ceab500584c} doanh nghiệp (trong số 3500 doanh nghiệp được khảo sát) khai thác các ứng dụng ở trên nền thiết bị di động nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh và 15{22e60d58c520587b0bee2986b0e5afd4c5b49ac37186ff7d10121ceab500584c} doanh nghiệp có phiên bản điện thoại di động. Nên có phiên bản website hỗ trợ trên điện thoại di động

Như vậy bạn sẽ cảm thấy đây mới thật sự chính là thị trường đầy tiềm năng trong khi ít đối thủ cạnh tranh. Lúc này bạn cần nhanh chóng tích hợp được phiên bản website được ứng dụng ở trên điện thoại di động để hỗ trợ hoạt động kinh doanh cũng như đáp ứng các thói quen truy cập Internet của người dân.

Website được sử dụng hình ảnh có độ sắc nét cao

Hình ảnh được xem là yếu tố nhận được sự quan tâm cao nhất ở bất kể một nhu cầu xã hội thay đổi như thế nào. Website là bộ mặt của công ty, nơi không chỉ có khách hàng mà cả đối tác đánh giá đầu tiên khi họ chấp nhận được đồng hành cùng doanh nghiệp, chính vì vậy công việc sử dụng về hình ảnh kém chất lượng sẽ được phá hủy về thương hiệu mà bạn đang dày công xây dựng nên.

Luôn đưa thông tin quan trọng lên trên

Thiết kế website sao để hợp thời nhất? 2

Khách hàng trực tuyến họ không mấy kiên trì để mua hàng online qua mạng, chỉ cần một click chuột quanh một vong không thấy thứ mà minh quan tâm ngay lập tức sẽ out ran gay. Chính vì thế đừng làm cho trang web trở thành trở ngại cho công việc bán hàng hay khiến người dùng mất thời gian để tìm ra các thông tin quan trọng, bạn nên thông minh để chúng hiển thị ở phía trước

Khách hàng rất thiếu kiên trì khi mua hàng qua mạng, họ chỉ kéo chuột một vòng, không thấy thứ mà mình quan tâm sẽ “out” ngay. Vì vậy bạn đừng làm cho trang web trở thành trở ngại trong việc bán hàng, khiến người dùng mất thời gian tìm ra các thông tin quan trọng, cần hiển thị chúng ngay phía trên, đó được xem là cach để giữ khách hàng ở lại lâu hơn đối với website của mình.

Tối ưu công cụ tìm kiếm

Website của bạn có hiển thị trong kết quả tìm kiếm? Hiện nay người sử dụng Internet đều sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google.com.vn để giải đáp mọi thắc mắc cũng như tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ. Và đương nhiên đây cũng được xem là con đường chính giúp cho doanh nghiệp quảng bá trang web của mình đến với khách hàng, dần biến họ thành lợi nhuận. Chính vì vậy việc tập trung vào để “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” (SEO) là điều bạn cần làm muốn đạt được thành công, chiến thắng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt.

Lời kết về thiết kế website hợp thời

Để khẳng định được thương hiệu mà mình gây dựng nên thì cái trước mắt hãy thiết kế website chuyên nghiệp và hợp thời, đáp ứng nhu cầu thay đổi hàng ngày, hàng giờ vì thế cần phải chú ý tới nhiều vấn đề khác nhau. Quan tâm tới những xu hướng của phát triển công nghệ, dự đoán được những thay đổi xảy ra giúp bạn nhanh chóng thành công hơn.

Thiết kế website sao để hợp thời nhất, đáp ứng được nhu cầu thay đổi hàng ngày, hàng giờ bạn cần chú ý tới nhiều vấn đề khác nhau. Quan tâm tới xu hướng phát triển của công nghệ, dự đoán được những thay đổi xảy ra sẽ giúp bạn thành công hơn để biến website của mình chuyên nghiệp trong con mắt người tiêu dùng.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.