Thiết kế website nhà hàng giúp gia tăng doanh số đáng kể

Đứng trước thời đại Internet của sự phát triển giống như hiện nay, các xu hướng dần được quen thuộc để có thể tìm kiếm quán ăn, quán caffe, …của giới trẻ hiện nay và đa phần các khách du lịch thì công việc thiết kế website đà nẵng của nhà hàng là một trong những điều cần thiết nhất. Website nhà hàng chính là nơi được liên kết quan trọng giữa nhà hàng với những khách hàng tiềm năng, điều này là chắc chắn vì hầu hết những người dùng đều tìm hiểu nhà hàng qua website trước khi quyết định có đến đó hay không.

Biện pháp xây dụng website để phát triển tốt nhất

Tập trung vào thực đơn:

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh ở nhà hàng thì thực đơn luôn luôn là thứ được chăm chút nhất, và thông qua đó website của người sử dụng sẽ được tìm đến menu thực đơn đầu tiên và có thể tìm kiếm tới những món ăn họ được ưa thích, kèm theo bảng giá. Sử dụng với các hình ảnh đẹp để tăng sự thu hút với khách hàng đồng thời xây dựng một giá cả hợp lý và đủ sức cạnh tranh với các nhà hàng.

Thiết kế website nhà hàng giúp gia tăng doanh số đáng kể

Tận dụng video clip

Nếu có thể hãy làm một video clip mô tả quá trình làm đồ ăn của nhà hàng bạn, để thuyết phục khách hàng cảm nhận về độ vệ sinh an toàn chuyên nghiệp của nhà hàng, góp phần đưa khách hàng đến với nhà hàng của bạn. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được chú trọng trong thời đại ngày nay.

Cập nhật các thông tin địa điểm, ngày giờ

Điều cần chú ý là cập nhật thông tin địa điểm, liên hệ, thời gian mở cửa luôn cần có cho mỗi website nhà hàng. Chúng ta nên đặt ở những nơi dễ truy xuất và chú ý tới phiên bản trên điện thoại di động.

Xây dựng nội dung, tận dụng những phương tiện truyền thông xã hội

Để có thể quảng bá website trên internet, thì bạn cần thiết kế website với nội dung tốt, chuyên nghiệp. Muốn làm được điều này bạn cần phải dành thời gian viết bài về ẩm thực, hình ảnh đẹp, các video về quy trình làm đồ ăn tốt, các event của nhà hàng hay là bộ sưu tập các món ăn trong ngày.

Sau khi đã có nội dung tốt thì chúng ta bắt đầu quảng bá website của mình, với nhiều phương tiện truyền thông xã hội công cộng ra đời ngày nay. Hiện nay faceboook và twitter là 2 mạng xã hội thu hút được nhiều người dùng nhất hiện nay. Vậy nên fanpage là một ý tưởng không tồi cho việc quảng bá nhà hàng của bạn, việc phải đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút và giữ được một lượng khách ổn định trên fanpage là điều vô cùng cần thiết.

Tính năng đa dạng

Để được tăng doanh số một cách nhanh nhất thì website nhà hàng cần có thêm ở đây là một số các tính năng thực sự hữu ích: đặt chỗ, vận chuyển món ăn, thanh toán trực tuyến, ….

Tương thích trên các thiết bị di động

Tạo ra ở đây được một lợi thế để có thể cạnh tranh cho mình, tỉ lệ khách hàng sẽ sử dụng thiết bị di động cho việc tìm kiếm một nhà hàng là rất tiềm năng. Chính vì vậy đừng nên bỏ lỡ ở bất cứ một cơ hội nào để từ đó có thể tiếp cận đến với nhóm khách hàng ở đó.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tận tình chu đáo.

Đội ngũ chăm sóc viên, giải đáp hết tất cả những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, và hiệu quả đông thời ở đó luôn hỏi thăm khách hàng về hài lòng của các dịch vụ, từ đó có thể gia tăng được lượng khách hàng tại trung thành ở các nguồn giới thiệu rất tốt. Công việc này sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn khi bạn có một phần mềm chăm sóc khách hàng được thường xuyên hơn.

Ở trên đây là những lợi ích mà website nhà hàng có thể đem lại các doanh nghiệp kinh doanh về nhà hàng, ẩm thực. Nếu bạn chưa có một website, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế web chuyên nghiệp.

>> chạy quảng cáo google adword đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.